สาวยัวะ! ลงจากเก๋งไล่ถีบรถ จยย.จอดขวางในซอย (คลิป)

ข่าววันใหม่

วงจรปิดของบริษัทรักษาความปลอดภัยแห่งหนึ่ง เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เผยให้เห็นนาทีที่รถเก๋งสีขาว ขับเข้ามาในซอยพัทยาใต้ 14 จากนั้นก็มีผู้หญิงเปิดประตูลงจากรถ โดยผู้หญิงคนนี้มีลักษณะตัดผมสั้น เสื้อเชิ๊ตแขนสั้นกางเกงขาสามส่วน สวมรองเท้าผ้าใบ ลงมาจากรถได้ ก็ไล่ถีบรถมอเตอร์ไซค์ ที่จอดอยู่ในซอยข้างๆ กับบริษัทรักษาความปลอดภัย ถีบรถไป 3 คัน แต่ล้มไป 4 คัน เพราะคันที่ 3 ล้มไปโดนคันที่ 4 ด้วย จากนั้นหญิงคนนี้ ก็กลับขึ้นรถเก๋ง ขับเข้าไปในซอย ถ้าดูจากภาพ รถมอเตอร์ไซค์ที่จอดนั้นอาจจอดยื่นออกมา เพราะบ้านอีกฝั่งอีกเอายาง มาวางกันเป็นแนวเลยทำให้ถนนดูแคบลง

นายธงชัย จันทร์ทอง ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการบริษัทรักษาความปลอดภัยเอกชน ที่ตั้งอยู่จุดนี้ บอกว่า เหตุการณ์ตามคลิปเกิดเมื่อช่วง 4 โมงเย็น วันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา ปกติก็มีพนักงานเอารถมอเตอร์ไซค์มาจอดตรงนี้ประมาณ 4-5 คันทุกวัน ส่วนใหญ่เป็นเวรในช่วงกลางคืน แล้วก็ออกไปทำงาน พอกลับมาก็พบว่ารถที่จอดอยู่ล้มลง เปิดดูวงจรปิด จึงทราบว่ามีผู้หญิงตามคลิปมาถีบให้ล้ม

.

.

นายธงชัย บอกด้วยว่า บริษัทเปิดมา กว่า 10 ปีแล้ว ไม่เคยมีเรื่องแบบนี้ เพื่อนบ้านแถวนี้รู้ดี หากรถไปจอดขวางหน้าบ้านก็จะมาบอกให้เลื่อนรถ ซึ่งหากผู้หญิงใสคลิปคิดว่ารถจอดขวาง ก็มาบอกได้ จะแก้ไขให้.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *