ไม่จบง่าย ไพบูลย์ โผล่คอมเมนท์เหน็บ อดีตเมีย หลังนายห้างประจักษ์ชัย มอบรถคันแรกให้

ข่าววันใหม่

ก่อนหน้านี้นายห้างชื่อดัง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้ออกมาโปรโมทผลงานใหม่ของ เอ๋ มิรา อดีตภรรยาของ ไพบูลย์ แสงเดือน หลังเคยเอ่ยปากไม่ไม่ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นข่าวฉาวของ กระต่าย พรรณนิภา ที่มีลูกด้วยกัน

ต่อมา ประจักษ์ชัย นั้นก็ได้เอ็นดูในความสามารถและความเป็นเด็กใสซื่อของเธอ ประจักษ์ชัย จึงได้จับมือร่วมกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ จับปั้นเป็นนางเอก Mv ที่ถ่ายทอดผลงานอ้างอิงจากชีวิตจริงที่เธอเจอ ซึ่งก็นับว่าประสบความสำเร็จ เมื่อผลงานแรกของเธอในช่องยูทูบ ปล่อยออกมาเพียง1วัน ก็ทะลุล้านวิวไปเเล้ว

.

.

งานนี้ ประจักษ์ชัยก็ทุ่มสุดตัว พร้อมปั้นให้เป็นนักร้องเดี่ยว หลังรู้ว่าเอ๋ มิรา ร้องเพลงได้ดี และมอบรถยนต์ ค่ายไหทองคำให้กับเอ๋มิราเพื่อไว้เดินสายถ่ายงาน

โดย ประจักษ์ชัย ได้โพสต์รูปภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเเละได้โพสต์ระบุข้อความว่า “มอบรถให้เอ๋ มิรา ไว้เดินทาง ไปถ่ายงาน ไปเดินสาย ดัง รวยเเล้วค่อยซื้อคันสวยๆแพงๆกว่านี้…พอได้ใช้ดีกว่าเดิน…สัมภาษณ์รายการต่อ ไม่รอเเล้วนะ#เอ๋ มิรา #ดนไป่”

ล่าสุด เป็นประเด็นดราม่าอีกครั้ง เมื่อผู้ร่วมงานกับไพบูลย์ แสงเดือน ได้ออกมาโพสต์รูปภาพรถของประจักษ์ชัย คันที่มอบให้กับ เอ๋ มิรา ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เเละได้ระบุข้อความว่า…รถมันคุ้นๆ อะไรกันคับนี้ #มีตำนานจะเล่าให้ฟัง#กดไลฟ์กดติดตามไว้เลยคับ อิอิ #ขาเสือกทั้งหลาย #เดี๋ยวผิดใจกับเขาก็เอาคืนไอ้กระจอก!!

ซึ่งหลังจากนั้น ไพบูลย์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนท์เหน็บอดีตเมีย เอ๋ มิรา หลังนายห้างประจักษ์ชัย มอบรถคันแรกให้เดินสายถ่ายงาน โดยไพบูลย์ ก็เข้ามาเเสดงคาวมคิดเห็นทันทีว่า คุ้นๆเหมือนเพิ่งเห็นวันนี้ครับ พร้อมกับอิโมจิรูปหัวเราะ ท่ามกลางชาวเน็ตที่ต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *