ชาวบ้านสุดทน ถุงยางใช้แล้วตกเต็มหลังคา ไม่รู้บ้านไหนโยนมา

ข่าววันใหม่

สิบเนื่องจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า “ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือ บ้านหนูอยู่เสริมสุขนคร ซอยวัดกู้ แล้วข้างๆ เป็นหมู่บ้านลุมพินีค่ะ คือมีคนโยนถุงยางแบบใช้แล้วมาหน้าต่างบ้านหนู แต่ไม่รู้ว่าหลังไหน

แต่จากที่สังเกตและสันนิษฐานคือ บ้านข้างๆหนูทั้ง 2 หลัง หลังที่ 1 มีแต่ผู้สูงอายุเป็นผู้หญิงอยู่คนเดียว อีกหลังหนึ่งไม่มีใครอยู่เป็นบ้านร้างค่ะ หนูเลยคิดว่าน่าจะเป็นฝั่งตรงข้ามหมู่บ้านลุมพินี แบบนี้หนูควรทำยังไงดีคะคือมันสกปรกบ้านหนู”

.

.

ล่าสุด วันที่ 11 ส.ค. 64 เมื่อเวลา 10.30 น. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น อยู่ภายในซอย 11 หมู่บ้านเสริมสุขนคร ถ.สุขาประชาสรรค์ 2 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พบน.ส.ทัศนา สุกแสง อายุ 47 ปี อาชีพแม่บ้าน อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเสริมสุขนคร มา 6 ปี พบถุงยางใช้แล้วจำนวน 3ชิ้น ภายใน 2 อาทิตย์ ตกลงมาจากรางน้ำฝนของที่บ้าน ซึ่งไม่รู้ว่ามาจากทางไหน จึงเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย กลัวจะเกิดเหตุกับทางบ้านเพราะอาศัยอยู่จำนวน 6คน ลูกสาว 2คน และเด็กเล็กอีก 2 คน จึงเข้ามาร้องสื่อเพราะหมดหนทาง

น.ส.ทัศนา บอกว่า ตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วมีถุงยางอนามัยหล่นลงมาจากรางน้ำฝนและตกอยู่ที่ห้องครัว พอผ่านไปหนึ่งอาทิตย์ เมื่อวานนี้พบอีกชิ้นนึงเหมือนกับว่าเป็นการโยนออกมา ซึ่งเป็นถุงยางที่ใช้แล้ว

ตนจึงรู้สึกว่าไม่สมควรที่จะเห็นอะไรแบบนี้ ซึ่งช่วงนี้เป็นช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อCV และที่บ้านมีลูกสาวและด็กเล็ก ตนพยายามรักษาความสะอาดและป้องกันอยู่เสมอ แต่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นจึงไม่เข้าใจว่าเป็นใครถึงมาทำแบบนี้ ซึ่งเมื่อวานตอนเช้าพบอีก 1 ชิ้น ตกเย็นมาพบอีก 1 ชิ้น เป็นถุงยางใช้แล้วที่ติดเลือxปนมาด้วย จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดู

ตนห่วงเรื่องความปลอดภัยอาจจะเกิดเหตุและเชื้อโรxได้ อยากฝากคนที่อยู่ใกล้ๆให้เป็นหูเป็นตาให้หน่อย เพราะที่บ้านมีแต่ผู้หญิงอยู่กันเยอะ ตนเจอมา 3 ชิ้นแล้ว ซึ่งข้างบ้านตนเป็นบ้านที่ไม่มีคนอยู่และอีกบ้านเป็นผู้สูงอายุ จึงไม่ทราบว่ามาจากทางไหน และข้างหลังบ้านเป็นโครงการบ้านใหม่ เพิ่งสร้างมาได้ 3 ปี จึงไม่รู้ว่ามาจากทางไหนกันแน่

ซึ่งหลังจากนี้ตนจะเข้าไปแจ้งความว่าเกิดเรื่องเเบบนี้ขึ้นและตนจะติดต่อนิติของหมู่บ้านให้เข้ามาดู อยากฝากถึงคนที่โยนถุงยางอนามัยมาว่าจิตใต้สำนึกไม่มีเลยหรอถึงโยนมาแบบนี้ ต้องมีวุฒิภาวะที่จะโยนของแบบนี้มา ตนรู้สึกโมโหมากแต่ไม่รู้จะทำอย่างไร

ขอบคุณ ข่าวช่องวัน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *