เทพ โพธิ์งาม จัดอีกชุดใหญ่ ด่าเด็กวัยรุ่นไม่ได้จะทวงประเทศคืนหรอก ไปเล่น กินเหล้า สนุกสนาน

ข่าววันใหม่

รุ่นใหญ่แรงไม่แผ่ว ไม่ว่าจะสัมภาษณ์ซักกี่ครั้ง ป๋าเทพ หรือเทพ โพธิ์งาม ก็ยังยืนยันว่าการกระทำของเด็กรุ่นใหม่ที่ออกมาประท้วงขับไล่รัฐบาลเป็นสิ่งไม่ถูกต้อง และรัฐบาลชุดนี้ดีกว่าที่ผ่านมา เนื่องจากมองว่า พล.อ.ประยุทธ์ นายกรัฐมนตรี เป็นคนเด็ดขาด และแม้จะมีทัวร์ลงกระหน่ำ ป๋าเทพ ก็ไม่หวั่น เพราะธุรกิจขนมเปี๊ยะ มีออเดอร์เข้ารัวๆ 5- 6 แสน ซึ่งต่างจากเมื่อก่อน ที่มีแค่หลักร้อย

และล่าสุด หวิดดราม่าอีก เนื่องจากมีลูกค้าเข้าไปถล่มถามในเพจ ขนมเปี๊ยขั้นเทพ ว่าทักสั่งของไม่ตอบ โอนเงินไม่ส่งของ แต่ ป๋าเทพ ก็รีบออกมาเคลียร์ถึงสาเหตุ ดังกล่าวแล้ว

.

.

สวัสดี ช่วงนี้ไม่ค่อยสบาย ทัวร์ลง แต่ก็ช่าง ป๋าไม่โทษไม่ว่าให้ด่าไป ให้ด่ามาอีก จะได้ขายของดีๆ ตอนนี้ยอด 5-6 แสนแล้ว แต่ไม่ใช่ หมายความว่า วันเดียวออเดอร์มันเข้ามา 5-6 แสนนะ ก็จะต้องทำประมาณเกือบเดือนละมั้ง กว่าจะส่งเสร็จ อันนี้ เลยเป็นที่มาของ ทักแล้วไม่ตอบ โอนเงินแล้วไม่ได้ของใช่ไหม? พวกนี้ก็มีมาเหมือนกัน ป๋าก็บอกว่า มึงไม่ต้องมาพูดมากหรอก เดี๋ยวจะโอนเงินกลับไปคืนให้ มีคนโทรมาบอกเสียมั่งอะไรมั่ง เสียก็ส่งกลับไปให้อีก การส่งสำคัญที่สุด เพราะว่าขนมของเรา ขนมเปี๊ยะ ขนมสด มันใช้เวลาน้อยมาก ถ้าเกิดว่าซื้อไปแล้วไปนั่งเผลอหน่อยเดียว ราขึ้นอีก ต้องระวังเหมือนกัน

ซื้อไปก็ต้องรีบกินหน่อย บางทีส่งไปค้างอยู่ที่ไหนก็ไม่รู้ ไม่รู้ว่าไปเหยียบกันหรือเปล่าอยู่ในไลฟ์ก็ไปกระทืบเยอะแยะ แสดงว่าเอาไปลองล้อรถได้จริง ทำไมจะไม่ได้ล่ะ มันยังเอาไปเตะอย่างกับฟุตบอล ใครทำของผมอะ ขอให้กลับไปหา พ่ อ มันก็แล้วกัน มีคนแชร์ว่าขนมเปี๊ยะวิธีการทำไม่ถูกสุขลักษณะ มันมีผู้หญิงอยู่เมืองนอกไม่รู้ชื่ออะไร มันบอกว่าขนมเปี๊ยะสกปรกมั่งอะไรมั่ง อยากให้มาดูว่า เราอะเศรษฐกิจพอเพียง ชาวบ้านเค้ามาทำกัน ไม่ได้เป็นบริษัทที่จะต้องมาทำให้ มึ ง กินแบบสะอาดๆ ฝากบอกมัน ไม่ต้องกลับมานะ กลับมาเข้า คุ ก แน่

ไม่กังวลใช่ไหมว่ามีภาพออกไปแบบนี้จะทำให้ยอดขายลดลง จะต้องไปฟังใครอะ เดี๋ยวนี้ความคิดไม่ใช่มนุษย์ ความคิดเป็นสัตว์ประหลาด ใครพูดอะไรก็ไม่ได้ ทำอะไรก็จะคอยบี บคอยกัน

ประเทศเดียวกันทำกันแบบนี้มันใช้ได้หรอ ที่เค้าเดินขบวนกันมึงชอบหรอ มึงชอบใช่มั้ย ไอ้xxหาย วุ่นวายมึ งเห็นไหม เพื่ออะไร เค้าทำมาหากินกันอยู่ ไปทำให้บ้านเมืองวุ่นวาย

จะอดหมด คนก็ไม่รู้ไปไหนหมด ดีนะขนมเปี๊ยะช่วย แต่มันไม่สมควรไง ถ้าไปช่วงไหนที่ดีๆ บ้านเมืองไม่เดือดร้อน มึ งจะทำอะไรไม่พูดหรอก

เด็กวัยรุ่นไม่ได้จะทวงประเทศตรูคืนหรอก สนุกสนาน ไปเล่นกันมั่ง กิน เ ห ล้ า สนุกสนาน นั่นเหรอวะประชาธิปไตย แล้วก็มาทำให้เค้าเดือดร้อน อ๋อถ้าใครจะด่ าตรูขอให้กลับไปหา โ ค ต ร พ่อ โ ค ต ร แม่มันแต่ตรูก็ไม่ถือสา ตรูเศร้าใจเศร้าใจกับประเทศนี้ ตรูคิดว่าทำไมวะมึ งมีความคิดกันแค่นี้หรอ

ขอบคุณ ข่าวสด

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *