ทัวร์ลง กานต์ วิภากร โพสต์สงสาร ทอยทอย พร้อมให้กำลังใจเดี๋ยวก็มีคนเมตตา

ข่าววันใหม่

จากเหตุกรณีสะเทือนขวัญหลังนักแสดงพระเอกวัยรุ่นซีรี่ย์วายอย่าง ทอยทอย ธนภัทร ชนะกุลพิศาล จากซีรีส์วาย “Why r u the series” ซึ่งเด็กในสังกัดของ เอมมี่ แม็กซิมได้ก่อเหตุสะเทือนขวัญหลังทะเลาะกับแฟนสาวนอกวงการ พิม ชัชสรัญ เป็นเหตุให้แฟนสาวเสียชีวิตในที่สุด

โดยทาง ทอยทอย ได้เปิดเผยว่าได้นั่งดื่มเบียร์อยู่ข้างล่าง และเกิดทะเลาะกับแฟนสาว จากนั้นแฟนสาวได้ไล่ให้ตนเก็บข้าวของออกจากบ้าน ขณะที่กำลังเก็บเสื้อผ้าแฟนสาวได้เดินลงไปหยีบมีดจากในครัว ก่อนที่จะคว้ามีดยื้อแย่งกันไปมาจนเกิดปักไปที่อกของแฟนสาว และเสียชีวิตพบบาดแผลตามร่างกาย 20 แผล ตำรวจไม่ปักใจเชื่อคำให้การ ก่อนรับสารภาพภายหลังว่าบันดาลโทสะทำให้กระหน่ำจ้วงแฟนสาวเสียชีวิตคาที่ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา”

.

.

ล่าสุดทางด้าน กานต์ วิภากร ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ ทอยทอย น้ำตาคลอเบ้าขณะที่กำลังนั่งอยู่บนรถยื่นมือออกมานอกกรง พร้อมข้อความให้กำลังใจว่า แสนทรมาน อิสระมีค่ายิ่งกว่าสิ่งใด ออกจากกรงได้เพียงนิ้วมือ ร้องไห้ตาแดง นี้แหละ เด็กน้อยธรรมดาที่ไม่มีอะไรเลย เงิน ผู้ใหญ่คอยซับพอร์ต ก็ต้องไปเรือนจำ อดทนนะน้องคิดดี เดี๋ยวทุกอย่างจะดีขึ้น พักผ่อนนะ เดี๋ยวก็มีคนเมตตาคะ สงสารจริงๆเว้ย!!

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่งหลังจากกานต์ได้โพสต์ข้อความไปนั้น ทำให้ชาวเน็ตต่างไม่พอใจเป็นอย่างมาก

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *