เปิดคลิป เอ็มมี่ แม็กซิม เป็นลม ไปเยี่ยม ทอยทอย คดีแทงแฟนเสียชีวิต (คลิป)

ข่าววันใหม่

กลายเป็นข่าวร้อนสะเทือนใจ เมื่อนักแสดงหนุ่มซีรีส์วาย ทอยทอย ธนภัทร ชนะกุลพิศาล อายุ 21 ปี นักแสดงซีรีส์ Why r u the series เพราะรักใช่เปล่า ทางช่อง one31 ก่อเหตุแทงแฟนสาว 20 แผลจนเสียชีวิต สาเหตุมาจากทะเลาะจนมีปากเสียง ก่อนจะเกิดเหตุสลด จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด เอ็มมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม ผู้จัดการส่วนตัวของทอยทอย ธนภัทร ได้เดินทางมาเยี่ยมทอยทอยที่ สน.คันนายาว โดยมาในชุดเสื้อแขนยาว กางเกงขายาวสีดำ แต่ยังไม่ทันจะเข้าไปถึงตัวอาคารก็เกิดอาการเป็นลมหมดสติ ทำให้ทีมผู้ติดตามต้องพากันหามเจ้าตัวเข้ามาในอาคาร ก่อนจะทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น นอกจากนี้ยังมี กานต์ วิภากร ศุขพิมาย ภรรยาของเสก โลโซ เดินทางมาเยี่ยมทอยทอยและติดตามเรื่องคดีด้วย

.

.

โดยในรายงานข่าวเผยว่า เบื้องต้นทอยทอยให้การสารภาพ บอกว่าก่อนเกิดเหตุนั่งดื่มเบียร์กับแฟนสาวซึ่งเป็นผู้ตาย และพูดคุยถึงเรื่องการเซ็นสัญญาครั้งใหม่ เพราะว่าทอยทอยต้องการทำงานในวงการบันเทิง ส่วนแฟนสาวมีภาวะซึมเศร้าอยู่แล้วก็เกิดอาการหึงหวง นอกจากนั้นปัญหาส่วนตัวที่สะสมกันมานานก่อนหน้านี้ ทำให้เกิดการพูดคุยและไม่เข้าใจกันและมีปากเสียง ตอนเกิดเหตุนักแสดงหนุ่มอ้างว่าฝ่ายหญิงลงไปห้องครัวและหยิบมีดปอกผลไม้พยายามทำร้ายเขา เขาเลยแย่งมีดจนเกิดความชุลมุน ทำให้มีดไปถูกผู้ตายจนเสียชีวิต แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ

ส่วนการตรวจสารเสพติดของนักแสดงหนุ่มไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด โดยตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่น และเตรียมสอบปากคำเพิ่มก่อนดำเนินคดีต่อไป.

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 6 ส.ค. ที่ สน.คันนายาว เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม และ เดินทางเข้าเยี่ยม นายธนภัทร ชนะกุลพิศาล หรือทอยทอย นักแสดงวัยรุ่น ที่ตกเป็นผู้ต้องหาในการเสียชีวิตของ น.ส.ชัชสรัญ สุวรรณกิจ เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา โดยใช้เวลาเข้าเยี่ยมประมาณ 2 ชั่วโมง ก็ลงมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

เอ็มมี่ กล่าวว่า วันนี้มาเยี่ยมทอยทอยในฐานะพี่สาวที่เป็นห่วงน้อง ตนมีโอกาสได้พูดคุยกับเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เพราะน้องทอยทอย ยังเสียใจและร้องไห้อยู่ตลอด ซึ่งตัวทอยทอยยอมรับว่าก่อเหตุจริง และเป็นคนโทรเรียกตำรวจและรอบมอบตัว ส่วนเรื่องที่ว่าสาเหตุในการทะเลาะกันมาจากการที่ทอยทอยมาเซ็นสัญญา กับบริษัทตนแล้วไม่ได้บอกผู้ตาย อีกทั้งทอยทอยกำลังจะย้ายออกจากบ้านหลังดังกล่าวเพื่อไปอยู่ในสถานที่ ที่บริษัทจัดให้นั้น

ที่ผ่านมาตนไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า ทอยทอย มีแฟน เพราะเจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่มีแฟนมาก่อน และเพิ่งรู้จักกับผู้หญิงคนดังกล่าวเมื่อช่วงวันที่ 25 ก.ค.64 ที่ผ่านมา และในสัญญาที่เซ็นก็ไม่ได้มีการบังคับว่าต้องย้ายมาอยู่กับบริษัทฯ ส่วนเรื่องที่ตนทาบทามให้น้องมาเซ็นกับบริษัท เพราะเท่าที่รู้จักน้องทอยทอย เป็นคนร่าเริง เฟรนลี่ สดใส ตรงต่อเวลา จึงติดต่อน้องให้มาร่วมทำงานด้วย

ส่วนเรื่องคดีความผิดก็ว่าไปตามผิด ส่วนเรื่องงานทั้งซีรี่ส์ ที่กำลังจะออกอากาศ หรืองานในอนาคต ก็ให้เป็นเรื่องของอนาคต ทั้งนี้กับเรื่องที่เกิดขึ้นอยากให้ทุกคนดูเจตนามากกว่า เพราะคงไม่มีใครอยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น

ภายหลังการให้สัมภาษณ์เอ็มมี่ ก็มีอาการหน้ามืดและเป็นลมหน้า สน.คันนายาว ทางผู้จัดการส่วนตัวจึงได้พาเข้าไปปฐมพยาบาลภายใน สน. พร้อมประสานรถพยาบาลเข้าช่วยเหลือ

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวระบุ เพิ่มเติมว่า นายธนภัทร ให้การกับตำรวจว่า มีปัญหากับผู้ตายบ่อยครั้ง ทั้งหึงหวงและการเซ็นสัญญา วันเกิดเหตุฝ่ายหญิงถือมีดปอกผลไม้เข้ามาข่มขู่ และกวัดแกว่งอาวุธมีดไปมา นายธนภัทรจึงเข้าแย่งมีดได้ ก่อนบันดาลโทสะ และแทง น.ส.ชัชสรัญ 20 แผล จนเสียชีวิต ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่และรอมอบตัว เบื้องต้นตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานก่อนส่งตัวฟ้องศาลจังหวัดมีนบุรี ต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *