ด่วน! จับแล้วคนร้ายฆ่าแหม่มที่ภูเก็ต

ข่าววันใหม่

ด่วน! จับแล้วคนร้ายฆ่าแหม่มที่ภูเก็ต ฝีมือหนุ่มแรงงาน-ติดยา ตร.คุมตัวเค้นสอบ ผบ.ตร.เผยเร่งสอบสวนหาชนวนเหตุ ยังไม่ขอเปิดเผยข้อมูล

จากคดีสะเทือนขวัญพบศพนักท่องเที่ยวหญิงชาวสวิตเซอร์แลนด์ อายุ 57 ปี ที่เดินทางเข้ามาภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ เดินทางเข้ามาประเทศไทย เมื่อวันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา ถูกทำร้ายจนเสียชีวิตบริเวณแอ่งน้ำ ธารน้ำตกโตนอ่าวยน ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต สภาพเปลือยและถูกคลุมด้วยผ้ายางสีดำ มีหินก้อนใหญ่ทับไว้ คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วัน

.

.

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 7 ส.ค.64 พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร สั่งการให้ชุดสืบสวนแกะรอยคนร้าย โดยแบ่งทีมสืบสวนได้แบ่งงานออกเป็น 3 ชุด ประกอบด้วย ทีมตรวจสอบไทม์ไลน์ของผู้เสียชีวิต ทีมตรวจสอบสภาพแวดล้อมในบริเวณที่เกิดเหตุและพื้นที่ใกล้เคียง และทีมสอบสวนหาพยานบุคคลและพยานหลักฐานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

สำหรับไทม์ไลน์ก่อนเสียชีวิตนั้น เริ่มจากวันที่ 13 ก.ค.64 ผู้เสียชีวิตเดินทางเข้าจ.ภูเก็ต ผ่านโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์และเข้าพักที่โรงงานในอ.ถลาง

จากนั้นวันที่ 27 ก.ค.64 เวลาเที่ยงผู้เสียชีวิตเดินทางด้วยรถแท็กซี่ไปยังต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ เพียงลำพัง และในเวลา 13.30 น. ผู้เสียชีวิตเข้าพักโรงแรมที่อ่าวนาง ต่อมาวันที่ 31 ก.ค.64 ผู้เสียชีวิตออกจากห้องพักโรงแรมด้วยรถแท็กซี่กลับมายังอ.ถลาง จ.ภูเก็ต อีกครั้งและเข้าพักที่โรงแรมในต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต

ถัดมาวันที่ 3 ส.ค.64 เวลาเกือบเที่ยง ผู้เสียชีวิตเดินออกจากโรงแรมลงไปทางหาดอ่าวยนต์ โดยกล้องของโรงแรมสามารถบันทึกภาพไว้ได้ รวมถึงวงจรปิดร้านกาแฟอีกแห่งก็บันทึกภาพไว้ได้เช่นกัน ก่อนเดินไปเพียงลำพังมุ่งหน้าไปยังน้ำตกโตนอ่าวยน กระทั่งมาพบเสียชีวิต

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้จับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้แล้ว เป็นหนุ่มแรงงานชาวไทย ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งนำตัวมาสอบสวน

ด้านพล.ต.อ.สุวัฒน์ ยืนยันว่า มีข่าวดีในคดีการเสียชีวิตของหญิงชาวสวิสที่จ.ภูเก็ต เมื่อถามว่า แสดงว่าสามารถจับผู้กระทำผิดได้แล้วใช่หรือไม่ ผบ.ตร.กล่าวว่า ก็ต้องได้สิ ส่วนจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติ ยังไม่ขอเปิดเผย

รายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ต้องสงสัยที่เป็นฆาตกรฆ่าหญิงชาวสวิสเป็นแรงงานและมีพฤติกรรม ติดยาเสพติด

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *