ผัวขมังเวทย์เปิดปาก สารภาพลงมือโหดเมีย ทำพิธีสะกดวิญญาณเฮี้ยนหลอกอาฆาต

ข่าววันใหม่

ผัวขมังเวทย์เปิดปาก สารภาพลงมือโหดเมีย ทำพิธีสะกดวิญญาณเฮี้ยนมาหลอกอาฆาต ตร.ตามล็อกเผยถึงสังหาร โมโหมีปากเสียง-โยงปมตำรวจสาว

จากคดีสะเทือนขวัญตำรวจพบศพหญิงอายุ 30-40 ปี ถูกลงมือโหดทิ้งพงหญ้าข้างริมถนนสายนาไคร้-มุกดาหาร บ้านขุมขี้ยาง ต.กุดหว้า อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ เมื่อวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ สั่งการพ.ต.อ.บัณฑิต สิงหประชา ผกก.สภ.กุฉินารายณ์ พร้อมชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ เบื้องต้นพบถูกลงมือจากที่อื่นแล้วนำมาทิ้งเป็นการอำพรางคดี

.

.

พล.ต.ท.ยรรยง จึงนำกำลังติดตามจับกุมตัวนายรณรัฐไว้ได้ และคุมตัวมาสอบสวน โดยตอนแรกยังปฏิเสธว่า ไม่มีส่วนรู้เห็นกับการเสียชีวิตของภรรยา ก่อนเปิดปากรับสารภาพว่า มีความสัมพันธ์กับผู้ตายมานานหลายปีแล้ว ช่วงที่มาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่สัตวบาล สำนักงานปศุสัตว์อำเภอหนองสูง ผู้ตายเป็นช่างเสริมสวย ต่อมาผู้ตายเกิดความหึงหวง มักต่อว่าไปมีสัมพันธ์กับตำรวจหญิงนายหนึ่ง

พ.ต.อ.กิตติพงษ์ กล่าวว่า สอบสวนนายรณรัฐรับสารภาพว่า ช่วงกลางคืนวันที่ 30 ก.ค.64 นายรณรัฐ กับผู้ตายนั่งดื่มสุราด้วยกันที่บ้านเช่าใน อ.หนองสูง และเกิดการโต้เถียงกันรุนแรง ฝ่ายผู้ตายคาดคั้นเอาความจริงกรณีตำรวจหญิงนายหนึ่ง ด้วยความเมาและทะเลาะกันรุนแรง จึงทำร้ายจนแน่นิ่ง จากนั้นเอาค้อนและตะปูมาตอกใส่ศีรษะ เพื่อสะกดวิญญาณตามความเชื่อว่าผีผู้ตายจะไม่มาหลอกหลอนอาฆาต แล้วห่อศพใส่ท้ายรถเก๋งสีขาว นำศพไปทิ้งไว้ที่ป่าริมถนนห่างจากบ้านพักประมาณ 20 กิโลเมตร ในคืนวันที่ 30 ก.ค.64

พ.ต.อ.กิตติพงษ์ กล่าวอีกว่า ผู้ต้องหายังให้การอีกว่า รุ่งเช้าได้ขับรถเก๋งย้อนกลับไปดูศพอีกรอบว่า ภรรยาเสียชีวิตจริงหรือไม่ เมื่อรู้ว่าเสียชีวิตแล้ว จึงกลับมาเอากระเป๋าและโทรศัพท์ของผู้ตายไปเผาทำลายทิ้งแล้ว กลับมาบ้าน และหลบซ่อนตัวตามบ้านเพื่อน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *