จับ ทอยทอย ธนภัทร พระเอกช่องดัง สังหารแฟนสาวดับคาบ้านพัก

ข่าววันใหม่

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 6 ส.ค. ร.ต.ท.ปฎิญญา จิรันดอน รอง สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุแทงกันตายที่บ้านเลขที่ 104/209 ถนนเลียบคลอง 2 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม.จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ.วาสุเทพ คงกล่อม ผกก.สน.คันนายาว พ.ต.ท.ยงค์ยุทธ์ ประเสริฐผล รอง ผกก.ป.สน.คันนายาว

พ.ต.ท.พงษ์สิทธิ์ ปาลาพงศ์ รองผกก.สส.สน.คันนายาว ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

.

.

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านพักลักษณะทาวน์โฮม สูง 2 ชั้น ปลูกในรั้วรอบขอบชิด พื้นที่ประมาณ 32 ตารางวา ภายในห้องนอนชั้น 2 พบศพ น.ส.ชัชสรัญ หรือพิม สุวรรณกิจ อายุ 25 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่ที่พื้นห้องข้างเตียงนอน สวมชุดเดรสสีดำลายดอกไม้ มีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณหน้าอก กว่า 20 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายธนภัทร ชนะกุลพิศาล หรือทอยทอย อายุ 21 ปี นักแสดงซีรีส์ “Why r u the series” เพราะรักใช่ป่าว ของทีวีช่องหนึ่งซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ด้วยสีหน้าตื่นตระหนก ข้างตัวมีมีดปอกผลไม้ ความยาวประมาณ 5 นิ้ว สภาพเปื้อนเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายธนภัทร ยอมรับว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกับ น.ส.ชัชสรัญ ได้นั่งดื่มเบียร์กันอยู่ด้านล่าง พอถึงช่วง 22.00 น.ก็ขึ้นห้องนอน แต่พออยู่ในห้องเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องที่ตนต้องทำงานในวงการบันเทิง ก่อนที่แฟนสาวจะพูดขึ้นมาทำนองว่าให้เก็บของออกไปจากบ้าน ตนจึงเก็บข้าวของ แต่ น.ส.ชัชสรัญ ก็ยังไม่หยุด กลับเดินลงไปหยิบมีดที่ห้องครัวแล้วเดินขึ้นมา จากนั้นก็มีการยื้อแย่งมีดกัน เป็นเหตุให้แฟนสาวถูกแทงเข้าที่บริเวณหน้าอกหลายครั้งจนเสียชีวิต

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของนายธนภัทร หลังจากนี้จะทำการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนร่างของน.ส.ชัชสรัญ เจ้าหน้าที่ได้นำส่งชันสูตรที่ รพ.ตำรวจ ก่อนติดต่อให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนาต่อไป

มีรายงานว่า ในเฟซบุ้กของผู้ตาย ชื่อ Chatsaran Suwannakit ซึ่งมีผู้ติดตามประมาณ 4,935 คน เมื่อวันที่ 8 ก.ค.64 เคยโพสต์ใบรับรองแพทย์เป็นโรคซึมเศร้าเมื่อปี 2562 โดยผู้ตายระบุด้วยว่า ส่วนหนึ่งจากการที่โดนทำร้ายจากคนที่รักทั้งอดีตจนถึงปัจจุบันเป็นจุดเริ่มต้นในการป่วยซึมเศร้าและไบโพล่า มาเป็นเวลา 2 ปีกว่า นอกจากนี้ผู้ตายเคยแต่งงานมีสามีมาแล้ว แต่ชีวิตรักไปไม่รอดจนต้องมีปัญหาฟ้องหย่า

อีกทั้งเมื่อช่วงเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา ก็โพสต์ภาพขับรถเบนซ์ หรูไม่ทราบรุ่นและทะเบียน สีขาว ไปชนท้ายรถหน่วยกู้ภัยขณะกำลังจอดปฏิบัติหน้าที่ทำให้ทั้งตนเองและเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดบริเวณแยกพระราม 9 – ประดิษฐมนูธรรม ช่วงเช้ามืดวันที่ 21 ก.พ.64

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *