สั่งให้ออกราชการแล้ว “ดาบตำรวจ” หัวร้อนสมุทรปราการ

ข่าววันใหม่

กรณีโลกออนไลน์ได้เเชร์คลิป เหตุการณ์อุบัติเหตุที่ชาย 2 คน ขับกระบะฟอร์ดป้ายแดงชนรถเก๋งฮอนด้าซีวิค บริเวณ คอสะพานข้ามคลองตะเข้ขบ ก่อนถึงแยกประเวศ กทม. จากนั้นผู้ก่อเหตุขึ้นไปบนหลังคารถของผู้เสียหาย และใช้มีดฟันไปที่รถหลายครั้ง ขณะเดียวกันยังมีชายตัดผมสั้นเกรียนอีกรายถืออะไรบางอย่างในมือคล้ายปืน ตรงเข้าไปที่รถผู้เสียหาย

จากการสอบสวน พบว่าเหตุเกิดขึ้น ในวันที่28 ก.ค.64 บริเวณแยกอ่อนนุช โดย ด.ต.อดิศร ทุมมาโต อายุ 44 ปี ตำรวจสังกัดใน จ.สมุทรปราการ ได้ขับรถกระบะมากับลูกน้อง ชื่อนายชาครินทร์ ชัยมงคล อายุ 38 ปี คนถือมีด โดยทั้งคู่ขับรถมาด้วยกันเพื่อจะมาซื้อของแถวลาดกระบัง แล้วมาเจอกับรถเก๋งก่อนถูกปาดหน้า จนเฉี่ยวชนท้ายรถ แล้วรถเก๋งไม่ยอมหยุดรถ ทำให้รถกระบะขับไล่ตาม จนมาถึงจุดเกิดเหตุ ดาบตำรวจได้ขับรถปาดหน้าเพื่อให้หยุด แล้วลูกน้องก็ลงไปทุบรถเก๋งตามในคลิป ยืนยันว่า คนที่ทุบรถไม่ใช่ตำรวจ แต่เป็นลูกน้องของดาบตำรวจ มีหน้าที่เฝ้าบ่อปลา

.

.

ล่าสุดวันนี่ 4ส.ค.64 พลตำรวจตรี ชุมพล พุ่มพวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ได้ออกหนังสือคำสั่งให้ ด.ต.อดิศร ทุมมาโต อายุ 44 ปี ผบ.หมู่ ป. สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ ออกราชการไว้ก่อน คำสั่งลงวันที่ 4 สิงหาคม 2564

ขอบคุณ โปลิศไทยแลนด์ – Police Thailand News

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *