หนุ่ม กรรชัย ขยี้แหลก ตบมุกกลางรายการช่วย “ครูไพบูลย์” หลังโดนอดีตเมียยำเละ จนพูดอะไรไม่ออก (คลิป)

ข่าววันใหม่

จากกรณี “ไพบูลย์ แสงเดือน” และ “กระต่าย พรรณนิภา” ก็ได้ออกมาไลฟ์สดแถลงความจริงทุกประเด็น พร้อมยอมรับว่าแบบลูกผู้ชายว่าตนเป็นพ่อของลูกในท้องของนักร้องสาวจริง พร้อมกับยอมรับว่าตนทำผิดศิลธรรมข้อ 3 โดยสาเหตุที่ไม่ยอมออกมาพูดตั้งแต่แรกนั้นเป็นเพราะอยากจะเซฟความรู้สึกของลูกที่เพิ่งคลอด ซึ่งตอนนี้ได้จดทะเบียนสมรสกันอย่างถูกต้องตามกฏหมายแล้วเมื่อปี 2563 พร้อมกับกล่าวขอโทษที่ทำให้หลายๆคนผิดหวัง

ล่าสุด ในรายการโหนกระแส เอ๋ ภรรยาเก่าของครูไพบูลย์ ก็ได้มาออกรายการแบบสด ๆ พร้อมเปิดใจทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งในช่วงท้ายรายการ ทางทีมงานได้ต่อสายให้เอ๋และครูไพบูลย์ เพื่อให้ทั้ง 2 คน ได้คุยเคลียร์ประเด็นกันอย่างกระจ่าง ซึ่งในช่วงแรกที่มีการต่อสาย แต่เหมือนว่าจะต่อสายครูไพบูลย์ไม่ได้ จนเอ๋เองก็ยังพูดประชดว่า “เขาอ่านสคริปต์อยู่

.

.

จนเมื่อต่อสายได้ ทั้งเอ๋และหนุ่ม กรรชัย ต่างพากันจี้ถามรัว ๆ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องที่ครูไพบูลย์ ในช่วงที่กำลังจะหย่าขาดกับเอ๋ ไปใส่ความว่าเอ๋มีชู้ ทั้งที่ฝ่ายมีชู้คือครูไพบูลย์ รวมไปถึงคำถามจี้ใจดำ ที่ย้อนกลับไปเมื่อ 3 ปีก่อน ที่เอ๋และครูไพบูลย์ยังไม่หย่าร้างกัน เอ๋สงสัยเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างกระต่ายกับครูไพบูลย์ ว่าจะเกินเลยลึกซึ้งเกินคำว่าครูกับลูกศิษย์ และเอ๋ก็จับได้ครูไพบูลย์กับกระต่ายไป กทม. เพื่อทำธุระ เมื่อทำธุระเสร็จ ครูไพบูลย์ก็กลับมาหาเอ๋และขอร้องเอ๋พร้อมร้องไห้ว่า “อ้ายขอฮักต่อได้บ่” จนเป็นที่มาของการหย่าร้าง

งานนี้เมื่อโดนจี้ถามเข้ามาก ๆ ครูเองก็ตอบผิด ๆ ถูก ๆ เดี๋ยวก็บอกว่ายอมรับ เดี๋ยวก็บอกว่าไม่ยอมรับ จนเอ๋ก็บอกว่า “ไปอ่านสคริปต์ก่อนค่ะ” จากนั้นครูไพบูลย์ก็ตอบว่าตนไม่ได้อ่านสคริปต์ แต่ไม่ได้ยินเสียง พยายามบอกว่าฮัลโหล ๆ และเงียบไปเลย แต่หนุ่มกรรชัยก็บอกว่า “ไม่ได้ยินแล้ว…เป็นอันรู้กัน” จากนั้น ครูไพบูลย์เองก็เงียบไปนาน หนุ่ม กรรชัย เห็นท่าว่าปล่อยแบบนี้น่าจะยาวและน่าจะกินเวลาเยอะ ก่อนจะตบมุก “สายจะหลุดแล้ว ๆ….สายหลุดแล้ว” แล้วจึงวางสายไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *