หนุ่มขี่มอเตอร์ไซต์ล้ม ตะโกนบอกพลเมืองดีห้ามเข้าช่วยเหลือ

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง วันที่ 1 ส.ค. 64 เพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย อ.กบินทร์บุรี ได้มีการโพสต์เรื่องราวมีอุบัติเหตุมอเตอร์ไซต์ พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า

ขอบคุณที่ไม่ปกปิดข้อมูลพวกเรา ผู้ บ า ด เ จ็ บ ติ ด เ ชื้ อ c o v i d-19 วันที่ 01/08/2564 เมื่อเวลา 09.20น. ศูนย์วิทยุมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ

.

.

บนถนนสาย 304 กบินทร์บุรี- มุ่งหน้านครราชสีมา ช่วงบริเวณ ช่วงบริเวณสะพานโค้งห้วยกระบอก อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี

ศูนย์วิทยุมูลนิธิสัจจะได้จัดกำลังอาสาสมัครกู้ภัย ออกตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบ รถมอเตอร์ไซค์ Honda สีแดง เสียหลักล้ม ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บชาย 1 ราย ผู้ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ขาขวาผิดรูป และ เจ็บปวดตามร่างกาย #ผู้ได้รับบาดเจ็บอาการยังรู้สึกตัวดี

อาสาสมัครกู้ภัยได้สอบถามข้อมูลผู้ได้รับบาดเจ็บ (ผู้ได้รับบาดเจ็บได้บอกว่าตนติดเชื้อcovid-19กำลังจะเดินทางไปรักษาตัวอยู่ที่บ้านเกิดชัยภูมิ) แต่ได้มาเกิดอุบัติเหตุก่อน (หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บในจุดเกิดเหตุ)

อาสาสมัครที่ปฏิบัติหน้าที่ อาสาสมัครกู้ภัยสัจจะ ว.4 ในที่เกิดเหตุ ผู้บังคับบัญชามูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทยขอขอบคุณอาสาสมัครทุกท่านทุกนายที่ออกปฏิบัติหน้าที่

ขอบคุณ FB มูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย อ.กบินทร์บุรี

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *