“อดีตเมียหลวง” โพสต์ฉะแรง “3 ปีที่รอคอย” หลัง “ไพบูลย์-กระต่าย” ประกาศยอมรับมีลูกด้วยกันจริง

ข่าววันใหม่

ต้องบอกว่าจากกรณีที่ชาวเน็ตได้ออกมาจับตามองความสัมพันธ์ของ “ผู้จัดการส่วนตัว-กระต่าย พรรณนิภา” จากนั้นชาวเน็ตจึงได้ย้อนโพสต์ เมียหลวง แฉลากไส้ “สามีผู้จัดการ-กระต่าย พรรณนิภา” ทำฉาวแอบคบกัน ทั้งที่มีลูกมีเมียอยู่แล้ว พร้อมกับเผยโพสต์ดราม่าในอดีต ซึ่งใจความของ อดีตเมียหลวง ที่เคยโพสต์ถึง กระต่าย ก็ได้กล่าวว่า “เพราะรักและหวังดี ให้ทุกอย่างที่ให้ได้ ไม่เคยคิดว่าวันนึงเธอจะหักหลังพี่ได้ มันเจ็บมันแค้นมากเลย เธอรู้มั้ยพี่ไม่เกลียดเธอ แต่ให้รู้ไว้ที่ผิดหวังและเสียใจ จากเธอไม่ใช่เด็กใสใสอย่างที่พี่คิดจุกอกหัวใจฉันสลาย

กระต่าย พรรณนิภา

.

.

อีกทั้ง เมียหลวงรายดังกล่าว ยังได้เคยโพสต์เรื่องฉาว หลังจับได้สามีตนเองเเละนักร้องดังแอบสานสัมพันธ์ เธอจึงโพสต์ระบุข้อความว่า “เมื่อเช้าสามีเอ๋กับนักร้อง และแม่นักร้องพากันไปกรุงเทพ ไปถึงสนามบินก็ตกเครื่องยังมีความพยายามซื้อตั๋วหนังกันหน้าเคาน์เตอร์ใหม่ ไม่ใช่งานสำคัญอะไรด้วยทั้งๆที่เราจะออกจากโรงพยาบาลแท้ๆ แทนที่จะรีบกลับมาหาเมีย แต่พากันไปกรุงเทพ คืนนั้นเอ๋นอนไม่ได้เลย ใจหายยังไงก็ไม่รู้ ร้องไห้อยู่โรงพยาบาล วันที่เอ๋ออกจากโรงพยาบาล สามีเอ๋ลงมาจากเครื่องถึงอุดรตอนบ่ายโมงครึ่ง แต่กว่าจะถึงบ้านก็ 6 โมง เย็นเอ๋นั่งรอคิดว่าในใจเค้าคงจะซื้อกับข้าวเข้ามาฝากเลยค่ำ พอมาถึงบ้านกลับไม่ซื้ออะไรมาเลย เราถามว่าไปไหนมา ทำไมกลับค่ำจัง สามีตอบว่าพานักร้องดังไปซื้อรองเท้าที่เซ็นทรัล เอ๋ร้องไห้เลยรู้ในใจเลยว่ามันไม่เหมือนเดิมอีกแล้วคิดไปต่างๆนานา เค้าไม่ใช่คู่กับลูกศิษย์แล้ว

โพสต์เก่าเมียหลวง

เรื่องยังไม่จบเอ๋เข้าไปคุยกับพ่อแม่นักร้อง บอกว่าสามีเอ๋บอกเอ๋ว่าได้กันกับนักร้อง ตอนนั้นพ่อแม่นักร้องตอนคุยกับเอ๋ก็บอกว่าจะบอกสามีเอ๋ว่า ถ้าคิดเกินเลยแบบนี้จะไม่ให้ทำงานด้วยเด็ดขาด เพราะสงสารเอ๋ แต่พอสามีเอ๋มา กลับไม่พูดอะไรเลย บอกว่าไม่แคร์ที่ลูกสาวจะไปมีอะไรกับใครเพราะเป็นเรื่องธรรมดา เอ๋เราเจ็บใจมากจนพูดอะไรไม่ออกพ่อแม่เด็กคนนั้นแทบไม่ช่วยอะไรเอ๋เลย” อย่างไรก็ตามต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกที หากมีความคืบหน้าอย่างไร ทีมข่าวจะรีบนำเสนอโดยด่วน

โพสต์เก่าเมียหลวง

เเละเมื่อวานเย็นนี้ ต้องบอกว่าทำเอาช็อกทั้งโซเชียล เมื่อทางด้าน “นายไพบูลย์ แสงเดือน” เเละ “กระต่าย พรรณนิภา” ได้อออกมาตั้งโต๊ะแถลงว่าทั้งคู่มีลูกด้วยกันจริง โดย นายไพบูลย์ ได้กล่าวว่า “คำถามที่ถามว่า กระต่ายท้องกับผมจริงมั้ย ผมเรียนตรงนี้ ผมยืนยันและด้วยความเป็นลูกผู้ชายว่าจริง สาเหตุที่ทำไมไม่ออกมาพูดหรือออกมาแถลงข่าวเลย คือ เราเซฟโซนในส่วนของลูกเราเองด้วย เขาเพิ่งเกิดและสถานการณ์ตรงนี้ด้วย เราไม่อยากให้เกิดความแตกแยก หรือความรู้สึกเฟลล์กับแฟนเพลงที่เขาบอกว่า ทำไมศิลปินต้องมีลูกหรือครอบครัว เอาตรงๆ นะครับ ช่วงแรกๆ ที่ผมหย่ากับแฟนเก่าของผม เรายังไม่ได้ตกลงที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน หรือเป็นแฟนกัน ตอนนั้นก็แค่คุยกัน และน้องกระต่ายเองก็มีคนคุยของเขาอยู่แล้ว ณ ตอนนั้น และคนในวงก็รู้ดีอยู่แล้วว่าผมกับน้องแบ่งพาร์ทชีวิตกันอย่างไร ทำงานด้วยกัน แต่ด้วยความใกล้ชิดและเมื่อปี 63 ช่วงโควิดปีที่แล้ว เราเลยคุยกันว่า ถ้าสถานการณ์ยังเป็นโควิดอยู่ ไม่มีคอนเสิร์ต

เรามาเริ่มชีวิตครอบครัวกันมั้ย ซึ่งปี 63 เราจดทะเบียนสมรสกันครับ อันนี้เป็นเรื่องจริง เช็คข้อมูลได้ที่ทะเบียนราษฎร์ แต่เนื่องด้วยมีเหตุผลบางอย่างเรื่องธุรกรรมของผม ก็เลยต้องได้หย่ากันก่อน เพื่อที่จะคลอดลูกกันก่อน แล้วค่อยจดทะเบียนกันใหม่ และทำให้มันถูกต้อง น่าจะชี้แจงให้เอฟซีได้เห็น ที่นี้ผมอยากให้น้องกระต่ายเล่าและขอโทษแฟนเพลงด้วย”

เเละล่าสุด ทางด้าน “อดีตเมียหลวง” โพสต์ฉะแรง “3 ปีที่รอคอย ขอบคุณฟ้าที่มีตา” หลัง “ไพบูลย์-กระต่าย พรรณนิภา” ประกาศยอมรับมีลูกด้วยกันจริง โดยงานนี้ อดีตเมียหลวง ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “3 ปีที่รอคอย ขอบคุณฟ้าที่มีตา” เเละโพสต์อีกครั้งในเวลาไล่เลี่ยกันว่า “ขั้นบ่มีโควิด ข่อยสิจ้างรถแห่ ให้คนอำเภอผาขาวเต้นคักๆยุ #ข่อยหลุดจากคำครหานี้แล้ว!!”

วามคิดเห็นชาวเน็ต เฟซบุ๊กอดีตภรรยา ไพบูลย์

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *