ภาพสุดอบอุ่น แกะเบอร์เกอร์ให้ลูกกิน กลางแดดที่ร้อนสุดๆ

ข่าววันใหม่

ในสถานการณ์ตอนนี้ที่เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่สุดโหดร้ายก็ว่าได้กับ โควิด19 เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่ามันจะจบตอนไหน ยอดผู้ติดเชื้อในไทยก็พุ่งหลักหมื่นมาหลายวันแล้ว ข่าวสารต่างๆ ในโลกโซเชียลยิ่งเห็นยิ่งทำให้หดหู่หัวใจ ยังไงก็ขอให้ทุกท่านสู้ๆ เราต้องผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกันให้ได้นะ แต่ในเรื่องร้ายก็ยังมีเรื่องที่ เห็นแล้วทำเอาน้ำตาไหล กับภาพสามคนแม่ลูกที่นั่งรอของบริจาค ท่ามกลางแดดที่ร้อนสุดๆ ได้มีช่างภาพได้ถ่ายรูปเอาไว้ได้ เป็นภาพที่สุดอบอุ่นกับความรักของแม่ ที่แกะเบอร์เกอร์ให้ลูกกินในร่มที่บังแดด แต่เต็มไปด้วยความรัก

จากเพจ หมีทะเล Sea bear

.

.

แม้โลกภายนอกจะโหดร้ายเพียงใด …
อ้อมอกแม่ก็อบอุ่นเสมอ☺️
เราขอเล่านิดนึงนะ ในฐานะตากล้อง ขณะที่ไปเก็บรูปการบริจาคของวันนี้ที่พัทยา…
ขณะบรรยากาศโคตรร้อน ร้อนชนิดแบบว่าขวดน้ำที่เราถืออยู่เป็นน้ำอุ่นอ่ะ คิดดูทุกคน เสื้อเปียก แสบแขน แสบหน้าไปหมด จนคิดกับตัวเองว่าพอและ จะกลับบ้านและ พอ
จนเราไปพบกับคุณแม่ที่กำลังแกะเบอร์เกอร์ให้ลูกกิน พอลูกๆได้กินอย่างที่แม่ต้องการ รอยยิ้มของแม่ก็ปรากฎทันที ใต้ร่มน้อยๆ 1คันอยู่กัน 3คน ดูแล้วช่างมีความสุขที่สุดเลย ซึ่งมันขัดแย้งกับอากาศที่เป็นอยู่ ณ ตอนนั้น เราเก็บภาพนี้ได้ ตัวเย็น ปากสั่น น้ำตาไหลออกมา แบบบรรยายความรู้สึกออกมาไม่ได้เลยจริงๆ
มันสะเทือนใจนะ แต่ก็มีความสุขกับรอยยิ้มลูกน้อยที่ได้อิ่มท้อง แต่ก็ร้องให้ ให้กับแม่ที่เราในฐานะที่เป็นผู้ใหญ่ เราเข้าใจความรู้สึกดี มันมีคำพูดเป็นล้านคำภายในอก
สุดท้ายนี้เราอยากขอบคุณ คุณแม่ในภาพ ไม่รู้จะได้เห็นโพสต์นี้ใหม แต่อยากขอขอบคุณที่มอบพลังบวกให้กับชีวิตเรามากมายเหลือเกิน ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่แบบนี้
เราขอส่งต่อพลังบวกให้ทุกๆคน ให้มีกำลังใจ และขอให้ดูแลสุขภาพด้วยน้าา
#ด้วยรัก #หมีทะเล

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *