กระบะป้ายแดง ไล่ตามเก๋งแหลก บดขยี้ชิดขอบถนน ลงมารุมฟันซ้ำ (ชมคลิป)

ข่าววันใหม่

วันที่ 29 กรกฎาคม 2564 เพจเฟซบุ๊ก ควายหลุดถนน มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ก่อนใกล้ถึงแยกประเวศ มีรถกระบะป้ายแดง ขับเบียดรถเก๋งสีขาวจนด้านขวาของรถเก๋งพังยับตัวรถติดกับขอบทางขับไปไหนต่อไม่ได้ ขณะเดียวกัน บนหลังคารถสีขาวก็มีชายคนหนึ่งถือมีดยืนอยู่ เอาไล่ฟาดรถ โดยที่มีชายอีกคนที่ผมสั้นเดินวน ในมือคล้ายกับถือวัตถุปริศนาอยู่

ต่อมา มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ก่อนหน้า พบว่า รถคันสีขาวขับบนถนนด้วยความผิดปกติตั้งแต่แรก คล้ายพยายามขับรถหนีกระบะที่กำลังไล่ตามอยู่โดยฝั่งกระบะถือมีดโชว์ให้เห็นชัดๆ พอมาถึงจุดเกิดเหตุ รถกระบะก็บดขยี้เบียดรถสีขาวติดกับข้างทาง ทำให้ไปต่อไม่ได้ คนที่พบเห็นก็สงสัยว่า มันเกิดเหตุอะไรขึ้นทำไมรถกระบะถึงยอมเอารถป้ายแดงไปแลกเพื่อหยุดอีกฝ่ายให้ได้ หลังจากนั้น ชายจากรถกระบะก็ถือมีด และปีนหลังคาเอามีดไล่ฟัน ดังที่เห็นในคลิปแรก

.

.

คนที่ดูคลิปนี้ก็มีทั้งวิจารณ์และตั้งข้อสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ที่แน่ๆ คือ 2 คนนี้ต้องมีเรื่องอะไรกันมาก่อนแน่นอน แต่ประเด็นขัดแย้งไม่รู้ว่า มันคือประเด็นไหนจะเป็นเรื่องชู้สาว เรื่องการขับรถที่ผิดใจก่อนหน้า หรืออื่น ๆ บางส่วนก็มองว่า ต้นเหตุฝั่งกระบะน่าจะเหลืออดมาก มิเช่นนั้นคงไม่ยอมเอารถป้ายแดงมาแลก แล้วยังถือมีดไล่ฟันอีกเรื่องนี้ก็มีคนแย้งว่า ต่อให้เหลืออดแค่ไหน ก็ไม่ควรเอามีดไปฟันเขา ทำแบบนี้มีแววได้เข้าคุก ส่วนค่ารถก็คงซ่อมอาน เพราะประกันไม่รับผิดชอบแน่นอน คนอีกกลุ่มมองว่า หรือจะเป็นตำรวจขับรถไล่ผู้ร้าย ซึ่งรถที่ใช้ก็เป็นรถที่มาจากการขายทอดตลาด แต่เรื่องนี้ก็มีคนแย้งเช่นเคยว่า ตำรวจคงไม่น่ามีอาการดุเดือดจนถึงต้องไล่ฟันคนร้ายแบบนี้

ความเห็นชาวโซเชียล

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *