ย้อนโพสต์เมียหลวง แฉลากไส้ “อดีตสามีผจก.-กระต่าย” ทำฉาวสานสัมพันธ์ ไม่ใช่แค่ครูกับลูกศิษย์!

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อ นักร้องชื่อดัง “กระต่าย พรรณนิภา” วัย 15 ปี ซุ่มตั้งท้อง “ผู้จัดการส่วนตัว”จนคลอดลูก?! ซึ่ง “ไพบูลย์ แสงเดือน” นอกจากเป็นผู้จัดการส่วนตัว ยังเป็นครูสอนภาษาไทยจิตอาสาอีกด้วย เเละงานนี้ในโลกออนไลน์ก็ได้แชร์คลิปวีดิโอของ “กระต่าย พรรรนิภา” จนว่อนโซเชียล เมื่อเธอนั้นดูอวบมีน้ำมีนวลผิดปกติ นอกจากนี้ยังใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่โคร่ง ซึ่งชาวเน็ตก็ตาดีจับพิรุธถึงท้องที่ดูโตผิดปกติ ซ้ำการอัดคลิปช่วงหลังๆมักหาอะไรมาปกปิดท้องอยู่เสมอ

อีกทั้งในเฟซบุ๊กส่วนตัวคุณแม่ของ สาวกระต่าย นั้นก็ยังได้โพสต์อุ้มเจ้าตัวน้อยที่ใส่หมวกรูปกระต่าย ซึ่งจากกรณีนี้ทำให้ชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ก็เพราะว่าเธอนั้นกำลังเจอข่าวลือว่า พ่อของเด็กเป็นผู้จัดการคนใกล้ชิด ที่เมื่อ 2 ปีที่เเล้วเคยโดนอดีตภรรยา ออกมาแฉความสัมพันธ์ว่าเขาทั้งคู่นั้นเป็นมากกว่า ผู้จัดการส่วนตัว เเละนายจ้าง

.

ในขณะที่ “ผู้จัดการส่วนตัว” ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “2.94 กิโลกรัม คือลมหายใจชีวิต” ก่อนที่แก้ไขแคปชั่นเเล้วโพสต์ใหม่ว่า “2.94 คือลมหายใจชีวิต” เพียงแค่สั้นๆ

เเละล่าสุด ต้องบอกว่าดูท่าจะเป็นดราม่ายาวๆเมื่อชาวเน็ตได้ออกมาย้อนโพสต์ เมียหลวง แฉลากไส้ สามีผู้จัดการ-กระต่าย พรรณนิภา” ทำฉาวแอบคบกัน ทั้งที่มีลูกมีเมียอยู่แล้ว พร้อมกับเผยโพสต์ทั้งหมด ซึ่งใจความของ เมียหลวงที่เคยโพสต์ถึง กระต่าย ก็ได้กล่าวว่า “เพราะรักและหวังดี ให้ทุกอย่างที่ให้ได้ ไม่เคยคิดว่าวันนึงเธอจะหักหลังพี่ได้ มันเจ็บมันแค้นมากเลย เธอรู้มั้ยพี่ไม่เกลียดเธอ แต่ให้รู้ไว้ที่ผิดหวังและเสียใจ จากเธอไม่ใช่เด็กใสใสอย่างที่พี่คิดจุกอกหัวใจฉันสลาย

อีกทั้ง เมียหลวงรายดังกล่าว ยังได้เคยโพสต์เรื่องฉาว หลังจับได้สามีตนเองเเละนักร้องดังแอบสานสัมพันธ์ เธอจึงโพสต์ระบุข้อความว่า “เมื่อเช้าสามีเอ๋กับนักร้อง และแม่นักร้องพากันไปกรุงเทพ ไปถึงสนามบินก็ตกเครื่องยังมีความพยายามซื้อตั๋วหนังกันหน้าเคาน์เตอร์ใหม่ ไม่ใช่งานสำคัญอะไรด้วยทั้งๆที่เราจะออกจากโรงพยาบาลแท้ๆ แทนที่จะรีบกลับมาหาเมีย แต่พากันไปกรุงเทพ คืนนั้นเอ๋นอนไม่ได้เลย ใจหายยังไงก็ไม่รู้ ร้องไห้อยู่โรงพยาบาล วันที่เอ๋ออกจากโรงพยาบาล สามีเอ๋ลงมาจากเครื่องถึงอุดรตอนบ่ายโมงครึ่ง แต่กว่าจะถึงบ้านก็ 6 โมง เย็นเอ๋นั่งรอคิดว่าในใจเค้าคงจะซื้อกับข้าวเข้ามาฝากเลยค่ำ พอมาถึงบ้านกลับไม่ซื้ออะไรมาเลย เราถามว่าไปไหนมา ทำไมกลับค่ำจัง สามีตอบว่าพานักร้องดังไปซื้อรองเท้าที่เซ็นทรัล เอ๋ร้องไห้เลยรู้ในใจเลยว่ามันไม่เหมือนเดิมอีกแล้วคิดไปต่างๆนานา เค้าไม่ใช่คู่กับลูกศิษย์แล้ว

เรื่องยังไม่จบเอ๋เข้าไปคุยกับพ่อแม่นักร้อง บอกว่าสามีเอ๋บอกเอ๋ว่าได้กันกับนักร้อง ตอนนั้นพ่อแม่นักร้องตอนคุยกับเอ๋ก็บอกว่าจะบอกสามีเอ๋ว่า ถ้าคิดเกินเลยแบบนี้จะไม่ให้ทำงานด้วยเด็ดขาด เพราะสงสารเอ๋ แต่พอสามีเอ๋มา กลับไม่พูดอะไรเลย บอกว่าไม่แคร์ที่ลูกสาวจะไปมีอะไรกับใครเพราะเป็นเรื่องธรรมดา เอ๋เราเจ็บใจมากจนพูดอะไรไม่ออกพ่อแม่เด็กคนนั้นแทบไม่ช่วยอะไรเอ๋เลย”

ความคิดเห็นชาวเน็ต

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *