ลือสะพัด นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง วัย 15 ปี ซุ่มตั้งท้องกับ “ผู้จัดการส่วนตัว” จนคลอดลูก

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถ สำหรับนักร้องลูกทุ่งอินดี้ชื่อดัง อย่าง “กระต่าย พรรณนิภา” หรือ “พรรณนิภา เขียวเพชร” ที่สร้างผลงานเพลงทะลุ 100 ล้านวิวแทบทุกเพลง สาวหน้าสวยวัย 15 ปีจากจังหวัดเลย ครอบครัวประกอบอาชีพทำนา เกิดที่ อ.ผาขาว จังหวัดเลย เเละเมื่อไม่นานมานี้ สาวกระต่าย ก็ได้ประกาศออกจากค่ายดัง เพื่อคิดอยากหารายได้มาจุนเจือ เเละปลดหนี้สินให้ครอบครัว จน สาวกระต่าย นั้นได้เจอกับ “ไพบูลย์ แสงเดือน” ผู้จัดการ ที่เห็นแววในตัวเธอจึงได้นำมาขัดเกลาฝึกร้องเพลง ทั้งที่มีความสามารถเป็นทุนเดิมอยู่เเล้ว จนเธอมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองอย่างโด่งดัง

เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า “กระต่าย พรรณนิภา” นั้นเริ่มเข้าสู่วงการด้วยการทำเพลงเองลงใน Youtube โดยมีเพลงแรกคือ อยากโดนอ้ายกอด , ฝากชีวิตให้เธอดูแล , น้องแพ้เขาหรืออ้ายลำเอียง , ผู้สาวโสด , เห่า , สับสนหรือคนฮัก (ตามลำดับ) ภายใต้การดูแลของ คุณครูสอนภาษาไทย ไพบูลย์ แสงเดือน แต่ที่ทำเอาเธอดังเพียงชั่วข้ามคืนก็คือเพลง เมาแล้วกะคิดฮอด

.

เเละเมื่อไม่นานมานี้ “กระต่าย พรรณิภา” เธอนั้นได้เก็บหอมลอบลิบเพื่อซื้อบ้านด้วยเงินสดกว่า 4.3 ล้าน ซึ่งเป็นเงินที่เธอหามาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรง โดยผู้จัดการส่วนตัวได้โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัว เพื่อประกาศความสำเร็จของ กระต่าย พรรณิภา ว่า “กระต่าย พรรณนิภา สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 15 ปี จากค่ายจ้วดจ้าด สตูดิโอ จ.เลย กับบ้านเงินสดหลังแรกในชีวิตของเธอ ในราคา 4.3 ล้านบาท ด้วยน้ำพักน้ำแรง ความอดทน ขยัน พยายาม อดออม วางแผน และกตัญญู นี่คือ 1 ความภาคภูมิใจของการบริหาร จัดการ ดูแล แบ่งปัน ด้วยความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ของผมและทีมงานจ้วดจ้าด สตูดิโอ และน้องๆในค่ายอีกทุกๆคนที่ผมต้องดูแลไม่ได้มากก็ต้องเลี้ยงปากท้องตัวเองและครอบครัวได้ ขอบพระคุณทุกความเมตตาที่มีให้พวกเราเสมอมา เราสัญญาว่าจะสร้างงานดีๆมีคุณภาพ เพื่อตอบแทนทุกท่านครับ ขอบคุณจากใจจริงครับ

เเละล่าสุดต้องบอกว่ากลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ เมื่อลือสะพัด นักร้องชื่อดัง “กระต่าย พรรรนิภา” วัย 15 ปี ซุ่มตั้งท้อง “ผู้จัดการส่วนตัว”จนคลอดลูก?! โดยงานนี้ในโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปวีดิโอของ “กระต่าย พรรรนิภา” จนว่อนโซเชียล เมื่อเธอนั้นดูอวบมีน้ำมีนวลผิดปกติ นอกจากนี้ยังใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่โคร่ง ซึ่งชาวเน็ตก็ตาดีจับพิรุธถึงท้องที่ดูโตผิดปกติ ซ้ำการอัดคลิปช่วงหลังๆมักหาอะไรมาปกปิดท้องอยู่เสมอ

อีกทั้งในเฟซบุ๊กส่วนตัวคุณแม่ของ สาวกระต่าย นั้นก็ยังได้โพสต์อุ้มเจ้าตัวน้อยที่ใส่หมวกรูปกระต่าย ซึ่งจากกรณีนี้ทำให้ชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ก็เพราะว่าเธอนั้นกำลังเจอข่าวลือว่า พ่อของเด็กเป็นผู้จัดการคนใกล้ชิด ที่เมื่อ 2 ปีที่เเล้วเคยโดนอดีตภรรยา ออกมาแฉความสัมพันธ์ว่าเขาทั้งคู่นั้นเป็นมากกว่า ผู้จัดการส่วนตัว เเละนายจ้างนั่นเอง อย่างไรก็ตามต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกที หากมีความคืบหน้าอย่างไร ทีมข่าวจะรีบนำเสนอโดยด่วน

ความคิดเห็นชาวเน็ต

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *