‘มดดำ’ อวยพรวันเกิด ‘ทักษิณ’ เผยท่านอยู่กับวิวัฒนาการและสิ่งใหม่เสมอ เล่าเรื่อง 20 ปีที่แล้ว ที่เป็นจริงในทุกวันนี้

ข่าววันใหม่

‘มดดำ’ อวยพรวันเกิด ‘ทักษิณ’ ชี้ท่านพิสูจน์แล้ว อายุเป็นเพียงตัวเลข เพราะอยู่กับวิวัฒนาการและสิ่งใหม่เสมอ เล่าเรื่อง 20 ปีที่แล้ว ที่เป็นจริงในทุกวันนี้

วันที่ 26 ก.ค.64 มดดำ คชาภา พิธีกรชื่อดัง โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิด นายทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี่ วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรี ผ่านทางอินสตาแกรม moddamkachapa ความว่า สุขสันต์วันเกิด วันเกิด พี่ tony @thaksinlive อายุครบ 27 แต่ที่เรารู้จัก คือ ทักษิณ พ่อของ @oak_ptt

.

ขอให้ท่าน มีสุขภาพที่แข็งแรง ท่านเป็นคนที่พิสูจน์ให้เห็น ว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข เพราะท่านทำอยู่กับวิวัฒนาการใหม่ๆ มักจะอยู่กับสิ่งใหม่เสมอ จำได้เลย สมัยเกือบ 20 ปีแล้ว ท่านเคยบอกว่า วันนึง ทุกคนจะใช้โทรศัพท์มือถือ

เมื่อก่อน เรายังคิดว่ามันจะเป็นไปได้ไง โทรศัพท์แพงจะตาย จะใช้ทุกคนได้ไง โทรศัพท์จะเห็นหน้า โทรศัพท์จะฟังเพลง เป็นกระเป๋าเงิน

ผ่านไปสิบปี เป็นอย่างที่ ท่านพูดจริง นี้ละ พ่อโอ๊ค พานทองแท้ ผู้ที่เรารักมาก วันเกิดท่านปีนี้ ขอให้ท่าน มีแต่สิ่งใหม่ มีวิวัฒนาการใหม่ สุขกาย สุขใจ แข็งแรง สำเร็จ พระ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง สุขสันต์วันเกิด พี่tony ขอให้ท่าน เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูก ของหลานอย่างแข็งแรงที่สุด แต่ รูปเก่า มากรูปน่าจะเกิน 3 ปีละ อยากถ่ายรูปใหม่กับพี่ tony

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *