เดือดเลย อ๊อฟ ปองศักดิ์ ประกาศถอนตัว ระอุ ชีต้า โบกมือลา เสือชะนีเก้ง ลั่นคุณร้อนตัวเองนะ

ข่าววันใหม่

คุณร้อนตัวกันเองนะ เดือดไม่จบอ๊อฟประกาศถอนตัว อ๊อฟ ปองศักดิ์ หลังถูกรายการบันเทิงชื่อดัง ออกมาเม้าธ์ว่าทำไมเพิ่งจะออกมาพูดเรื่องเมียผู้บริหารอันเฟรนด์ตอนนี้ต้องการอะไร ตัวเองก็จะหนีไปอยู่ต่างประเทศกับแฟนหนุ่มต่างชาติ ที่ออกมาเพราะจะหาเรื่องเทงานนั้น

ทำเอา อ๊อฟ ปองศักดิ์ ต้องออกมาฟาดกลับถึงประเด็นนี้ โดยประกาศขอถอนตัวจากงานแสดงเรื่องหนึ่งที่จะเล่นเป็นตอนสุดท้าย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นซิตคอมเรื่อง เสือ ชะนี เก้ง ทางช่องวัน

.

แก้ข่าวนะคะ ใช่ค่ะ ผิดพลาดเองที่ไม่ระบุเวลาและปีที่เค้าคนนั้นส่งมาขออันเฟรนด์ ปีที่แล้วค่ะ ที่เค้าส่งข้อความมา แล้วทางนี่ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ ขอถอนตัวตั้งแต่ตอนนั้น (ถามทีมงานได้) แต่ทางทีมงานขอร้องไว้ค่ะ จนมาถึงตอนนี้บรรลุเป้าหมายละค่ะ

ไม่ได้จะเทงานนะ แล้วก็ไม่ได้จะย้ายไปอยู่กับผัวที่ต่างประเทศด้วย ผัวเป็นชาวเมกัน ส่วนชั้นมีธุรกิจที่อัมสเตอดัม ตายละรายการออกตัวแบบนี้รู้เลยนะคะว่าใคร….. คุณร้อนตัวกันเองนะ

ขอถอนตัวเองค่ะ แล้วก็สัปดาห์นี้จะเป็นตอนสุดท้ายของชั้นแล้ว ไม่บอกนะคะว่าอะไร ถ้าอยากเล่นก็จะเล่นด้วยค่ะ เอาความจริงมาพูด ดูซิ๊ว่าอะไรจะจริงกว่ากัน ขอบคุณ #twitter นะคะที่ช่วยแชร์ให้

โดยแฟนคลับชีต้า เสือ ชะนี เก้ง คอมเมนต์เสียดายพร้อมประกาศลั่นถ้าไม่มีอ๊อฟก็เลิกดู ขณะที่ พีทพล ก็คอมเมนต์เชียร์ว่า เอาอีกกกกก!!!! ส่วน ต้น ธนษิต ก็คอมเมนต์อีกคนว่า 5555555555 เออ คำนี้มันได้ เอาอีก!!!

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *