คนแห่ดูเป็นล้าน พบชายปริศนา ติดโควิดนอนรวยรินริมถนน

ข่าววันใหม่

วันที่23 กรกฎาคม 64 ในเพจเฟสบุ๊ค รถยนต์มือสอง วรชัยคาร์ เต็นท์รถย่านถนนเพชรเกษม ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ได้ไลฟ์สดเผยภาพเหตุการณ์ชายคนหนึ่งจู่ๆ ล้มลงนอนหายใจรวยรินหน้าออฟฟิศของตนเอง แต่ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ เนื่องจาก หวาดกลัวเพราะอยู่ในช่วงโควิด-19

ผู้ไลฟ์สด บอกว่า ตนและทีมงานได้พยายามติดต่อขอความช่วยเหลือจากจนท.ทุกทางแล้ว โดยชายคนดังกล่าวได้นอนอยู่บริเวณดังกล่าวมาเป็นเวลากว่าครึ่งชั่วโมง แม้จุดดังกล่าวอยู่ใกล้กับ รพ.แห่งหนึ่ง

.

ซึ่งพนง.ของตนเองได้พยายามโบกรถพยาบาลที่ผ่านไป 3 คัน แต่ไม่มีคนรับ พร้อมเรียกร้องให้คนเข้ามาดูไลฟ์สดช่วยติดต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยชีวิตชายคนดังกล่าว

ผู้โพสต์ อธิบายความรู้สึกว่าเคยดูแต่ข่าวที่ประเทศอินเดีย แต่ไม่คิดว่าจะเจอกับเหตุการณ์นี้กับตัวเองที่ประเทศไทย โดยบอกว่า “ประเทศไทยหนักแล้วจริงๆ” พร้อมถอนหายใจออกมา ก่อนจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า มีทางรพ.โทรเข้ามาแจ้งว่าชายคนดังกล่าวติดCovid-19 แต่อยู่ระหว่างรอเตียง ซึ่งชายคนดังกล่าวได้เดินออกมาข้างนอก ก่อนจะมาล้มลงที่หน้าเต็นท์รถ

ล่าสุด หลังจากเหตุการณ์ผ่านไปเกือบ 1 ชม. ได้มีจนท.กู้ภัยมาดูแลชายคนดังกล่าว โดยชายคนดังกล่าวยังสามารถลุกมานั่งพิงเสาไฟฟ้าได้ ก่อนจะนำตัวขึ้นรถพยาบาลนำไปส่ง รพ.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *