หมอสะอื้นในอก ประกาศควักเงิน จ่ายยาช่วยเหลือผู้ป่วย กลุ่มสีเขียวฟรี

ข่าววันใหม่

พญ.วิธิตา แสงตะวัน แพทย์ ประจำ วิธิเวชคลินิก ประกาศควักเงินตัวเองซื้อยาแจกแก่ผู้ป่วยCV-19 ที่ยังอยู่ในกลุ่มสีเขียวอาการไม่หนัก ต้องรักษาตามอาการฟรี หลังทนเห็นผู้ป่วยรอยาไม่ไหว ลั่นนาทีนี้เราต้องดูแลตัวเองแล้ว

ถือเป็นคลิปที่ทั้งซึ้งใจและสะเทือนใจไปในเวลาเดียวกันเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ ได้ออกมาเผยคลิปของคุณหมอท่านหนึ่ง ที่ตัดสินใจควักเงินตัวเองซื้อยาแจกแก่ผู้ป่วยCV-19 ที่ยังอยู่ในกลุ่มสีเขียวอาการไม่หนัก ซึ่งรอการจัดสรรค์ยาจากทางโรงพยาบาล หรือรอเตียงอยู่ ให้ญาติผู้ป่วยสามารถมารับยาตามอาการได้ที่คลินิกโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

.

โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ก NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ ได้สรุปเนื้อหาในคลิปมีรายละเอียดดังนี้… มีประโยชน์มากอยากให้ช่วยกันแชร์.! คุณหมอใจดี ควักเงินตัวเองจ่ายยาผู้ป่วยCV-19 ฟรี !!!

โดยพญ.วิธิตา แสงตะวัน แพทย์ ประจำ วิธิเวชคลินิก ได้โพสต์คลิปเรื่องราวนี้ระบุว่า (สรุปให้เลย) เริ่มให้บริการ วันอังคาร ที่ 20 ก.ค.

วิธีการรับยา : ให้ญาติผู้ป่วยขับรถมารับยาหน้าคลินิกและสามารถติดต่อสอบถามอาการได้ตลอดกับหมอ เราจะผ่านมันไปด้วยกันนะคะ ชาวบางบัวทอง ไทรน้อยขอบคุณที่สนับสนุนคลินิกเรามาโดยตลอด

ขอบคุณ NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *