หมิว สิริลภัส เดือดจัด ประกาศขับไล่รัฐบาล ที่ทำร้ายประชาชน

ข่าววันใหม่

จากเหตุการณ์การชุมนุมของแนวร่วมราษฎร กว่า 15 กลุ่ม ซึ่งนำโดยกลุ่มเยาวชนปลดแอก ประกาศเชิญชวนประชาชนร่วมชุมนุมขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ถนนราชดำเนินกลาง ซึ่งในการชุมนุมได้เกิดการปะทะกันระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนกับกลุ่มผู้ชุมนุมขับไล่ โดยมีการฉีดน้ำและแก๊สน้ำตา พร้อมกับยิงกระสุนยาง จนทำให้ประชาชนไม่เห็นด้วยความความรุนแรง

ขณะที่ทางด้าน “หมิว สิริลภัส” นักแสดงสาวที่ออกมาแสดงจุดยืนทางการเมืองอย่างต่อเนื่อง ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นต่อเหตุการณ์ดังกล่าว โดยสาวหมิวออกมาโพสต์ระบุข้อความในภาพว่า “เราต้องการ รัฐบาลที่ไม่ทำร้ายประชาชน”

.

และมีการโพสต์แคปชั่นว่า “ชาติ = ประชาชน ถ้ารัฐบาลทำร้ายประชาชน ก็เท่ากับ รัฐบาลทำร้ายชาตินะคะ ทีนี้เห็นรึยังคะ ใครชังชาติ? ใครพังชาติ ? #รัฐบาลฆาตกร ดิฉันขอเป็น 1 เสียง ขับไล่รัฐบาลชุดนี้ให้ออกจากการบริหารประเทศค่ะ ออกไป!!!!!!#ไม่พูดตอนนี้จะให้พูดตอนไหน”

ทั้งนี้ หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์เป็นจำนวนมาก ต่างชื่นชมที่เธอเต็มที่และกล้าที่จะวิจารณ์รัฐบาลกันอย่างหนัก บางคนบอกว่ารัฐบาลมีหน้าที่ดูแลช่วยเหลือประชาชน แต่รัฐบาลชุดปัจจุบันไม่ดูแลไม่ช่วยเหลือแถมยังทำร้ายขัดขวาง

ขอบคุณ IG : mew_ladym62

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *