ทะลุ 2 ล้านคนแล้ว ยอดล่าสุด ยกเลิกใช้ฟู้ดแพนด้า

ข่าววันใหม่

จากกรณี แฮชแท็ก #แบนfoodpanda พุ่งติดเทรนด์อันดับที่ 1 หลังผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง โพสต์คลิปเหตุการณ์ในการชุมนุมเมื่อวานนี้ (18 ก.ค.) โดยมีผู้ชุมนุมบางราย ขี่รถ จยย.มาพร้อมหญิงรายหนึ่ง โดยท้ายรถ จยย.ที่มีกล่องใส่อาหารสีชมพูของฟู้ดแพนด้า (Foodpanda) ทำให้ทวิตเตอร์ฟู้ดแพนด้า foodpanda Thailand foodpanda_th ออกมาระบุว่า จะเร่งดำเนินการตามกฎระเบียบขั้นเด็ดขาดของบริษัท โดยให้พ้นจากการเป็นพนักงานทันที จนกิดแฮชแท็ก #แบนfoodpanda และพร้อมทั้งลบแอพพลิเคชั่นฟู้ดแพนด้าออกจากมือถือ

แฮชแท็ก

.

ติดเทรนด์ทวิต อันดับ 1

ล่าสุดวันที่ 19 ก.ค. หลังจาก เกิดแฮชแท็ก #แบนfoodpanda ขุึ้นเทรนอันดับ 1 ในโลกทวิตเตอร์นั้น กระแสความไม่พอใจยังลุกลามต่อเนื่อง โดยชาวเน็ตบางส่วนได้พากันลบแอพพลิเคชั่นฟู้ดแพนด้าออกจากมือถือ พร้อมเน้นย้ำว่า อย่าลืมลบบัญชีออกด้วย อย่างไรก็ตามช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ชาวโซเชียลต่างพากันออกมาระบุว่า แอพฟู้ดแพนด้า ได้ถอดปุ่มตัวเลือก ลบบัญชี ออกไปจากแอพ ทำให้กระแสความไม่พอใจกลับมาอีกครั้ง จนทางแอพฟู้ดแพนด้า ต้องนำปุ่มตัวเลือกดังกล่าวกลับมาให้ใช้ตามเดิม

คำขอโทษ

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาเผยยอดผู้คนที่ยกเลิกบริการ มากกว่า 2 ล้านบัญชีแล้ว ซึ่งยังไม่รวมกับบัญชีของร้านที่ยกเลิกการเข้าร่วม

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *