นุ้ย เชิญยิ้ม ไม่แคร์สื่อ ขอฝากข้อความแรงถึง “นายก” หลังประกาศไม่ยอมแพ้

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่าจากที่มีการระบาดรอบใหม่ของ โควิด19 ระลอกที่ 3 เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา จนลุกลามมาจนถึงเดือนกรกฎาคม ก็ไม่มีท่าทีว่าจะควบคุมได้ จนล่าสุด ศูนย์ข้อมูล COVID-19 ประเทศไทย ได้โพสต์ข่าวที่น่าตกใจเมื่อ ยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19วันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม 2564 รวม 11,397, ราย จำแนกเป็นติดเชื้อใหม่ 11,079 รายติดเชื้อภายในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 318 รายผู้ป่วยสะสม 374,523 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน)หายป่วยกลับบ้าน 5,726 รายหายป่วยสะสม 256,484 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน)เสียชีวิต 101 ราย

ซึ่งจากการลุกลามของเชื้อโควิด19 ขณะนี้ ยังมีผู้ป่วยและเสียชีวิตจำนวนมาก นำมาซึ่งมาตรการฉีดวัคซีนให้กลุ่มเสี่ยงและประชาชนทั่วไป แต่ก็พบว่ามีคนจำนวนไม่น้อย ที่ยังไม่กล้าไปฉีดวัคซีน เนื่องจากกลัวในเรื่องของผลข้างเคียง เเละปัจจุบันประเทศไทยก็เกิดวิกฤตวัคซีนไม่เพียงพอกับจำนวนประชาชนอีกด้วย

.

เเละล่าสุด ต้องบอกว่ากลายเป็นที่เดือดในโลกโซเชียล เมื่อตลกชื่อดังอย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม ไม่แคร์สื่อ สุดเหลืออด ขอฝากข้อความแรงถึง “นายกประยุทธ์” หลังประกาศไม่ยอมแพ้ แต่ไม่แอ่นอกรับผิดชอบ โดย นุ้ย เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพข่าวผู้ติดเชื้อโควิดที่พุ่งสูงขึ้นในวันนี้ทะลุ 1 หมื่นคน เเละได้โพสต์ข้อความในใจผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวว่า

ทุกคนมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น ถ้าทำดีแล้วโอเค เราก็พร้อมที่จะชื่นชม แต่ถ้าเรารู้สึกว่ามันยังขาดตกบกพร่อง เราควรมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นครับหลายหลายท่านที่ออกมาพูด เพราะอยากเห็นอะไรที่เปลี่ยนแปลงในสถานการณ์ที่วิกฤตแบบนี้ ถ้าฉีดวัคซีนเร็ว คงไม่ตายมากขนาดนี้และจะไม่รุนแรงขนาดนี้ สุมหัวคิด – ท่าน”ประกาศไม่ยอมแพ้” ในวันที่ทุกอย่างสายเกินไป “ท่าน” ไม่ยอมแพ้ แต่ไม่แอ่นอกรับผิดชอบ ยอมรับเถอะว่าทุกอย่างมันช้าไปหมด.. ผมพูดในฐานะประชาชนครับไม่ใช่นักแสดงหรือศิลปินหรืออะไรใดๆทั้งนั้น (ด้วยความเคารพครับท่าน)”

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *