ลุงอ้างมีภูมิกันพิษ! โชว์ “จุ๊บงูเห่าปินส์” แต่โดนฉกลิ้น-ล้มตึงดับทันที

ข่าววันใหม่

ลุงอ้างมีภูมิกันพิษ! – วันที่ 16 ก.ค. มิร์เรอร์ รายงานกรณีอุทาหรณ์ในประเทศฟิลิปปินส์ หลังจาก นายเบอร์นาโด อัลบาเรซ วัย 62 ปี ฉายา “สเนคแมน” หรือ “มนุษย์งู” ซึ่งอ้างว่าร่างกายมีภูมิป้องกันอันตรายจากพิษงู เสียชีวิตภายหลังงูฉกเข้าที่ลิ้นระหว่างนายอัลบาเรซทำท่าจุมพิตงู

รายงานระบุว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา นายอัลบาเรซจับงูเห่าฟิลิปปินส์ งูอันตรายมีพิษร้ายแรง ซึ่งเลื้อยเข้ามาในชุมชนที่เมืองมังกัลดัน จังหวัดปังกาซีนัน ทางตะวันตกของเกาะลูซอน จากนั้นนายอัลบาเรซยังโชว์ความเก๋าจับงูได้อีกตัว

.

และขณะแสดงความสามารถนำงูทั้งสองตัวมาพาดคล้องคอท่ามกลางเสียงเชียร์ชองชาวบ้าน นายอัลบาเรซที่ยิ่งรู้สึกฮึกเหิมเลยจับคอของงูตัวหนึ่งเข้าหาหน้าตัวเอง ก่อนอ้าปากและยัดส่วนหัวของงูเข้าไป แต่เกิดความผิดพลาดงูตัวดังกล่าวฉกเข้าที่ลิ้นของนายอัลบาเรซอย่างจัง

แทบจะทันทีที่เกิดเหตุไม่คาดคิด นายอัลบาเรซกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด จากนั้นล้มตึงลงไปนอนกองบนพื้น และแน่นิ่งไป ด้านชาวบ้านรีบโทรศัพท์แจ้งเหตุฉุกเฉินและแม้เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะมาถึงจุดเกิดเหตุอย่างรวดเร็ว แต่นายอัลบาเรซเสียชีวิตไปแล้ว ส่งผลให้ชาวบ้านไม่พอใจและจับงูตัวดังกล่าวไปฆ่าทิ้ง

นางเทเรซา โอคา น้องสาวของนายอัลบาเรซ กล่าวว่าตำรวจและแพทย์ฉุกเฉินมาถึงและตรวจสอบอาการของพี่ชาย ก่อนบอกกับครอบครัวว่าไม่พบชีพจรแล้ว พวกเขาพยายามช่วยชีวิตพี่ชายแต่ไม่เป็นผล เนื่องจากพิษรุนแรงเกินไป และว่าครอบครัวกำลังเตรียมงานฝังศพนายอัลบาเรซในสัปดาห์นี้

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *