นาตาลี ทายาทซีพี โพสต์ทำบุญ หลัง ณวัฒน์ ขอเงินบริจาค 100 ล้านจากเจ้าสัวซีพี

ข่าววันใหม่

จากกรณีที่ทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าพ่อเวทีนางงาม ได้ออกมาไลฟ์สดในโรงพยาบาล ขณะที่เจ้าตัวกำลังรักษาอาการป่วยติดเชื้อโควิด-19 โดยเจ้าตัวได้อัพเดทอาการว่าตอนนี้ถือว่าพ้นวิกฤตแล้ว แต่ยังคงต้องให้ออกซิเจนอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากยังคงเหนื่อยง่ายให้ใจได้ไม่เต็มที่เพราะเชื้อลงปอดและยังคงมีฝ้าเต็มปอด พร้อมเผยถึงขั้นตอนการรักษาทั้งหมดอย่างละเอียด

และช่วงขณะหนึ่งของการไลฟ์สดทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้กล่าวว่า จะตั้งโครงการ “ณวัฒน์เพื่อคนไทย” เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่กำลังเดือดร้อน และจะขอเริ่มด้วยการควักเงินทุนส่วนตัว มาแจกข้าวข้าวกล่องจำนวน 600 กล่องให้กับประชาชนและจะทำแบบนี้ทุกวัน

.

พร้อมกับขอให้เจ้าสัวซีพีหรือเซเว่นอีเลฟเว่น ออกมาบริจาคเงินให้กับผมจำนวน 100 ล้านบาท เพื่อนำมาช่วยประชาชนคนไทย เงินที่คุณร่ำรวยมาจากพวกเขา อยากให้ช่วยน้ำมาบริจาคให้คนที่เดือดร้อน คงไม่มากเกินไป พร้อมกับทิ้งท้ายบอก ผมรอ 100 ล้านบาท อยู่นะครับ

ล่าสุดทางด้าน นาตาลี เจียรวนนท์ ในฐานะทายาทซีพี ซึ่งเป็นลูกสาวของ ดร.ประทีป เจียรวนนท์ และมีศักดิ์เป็นหลานของ ธนินท์ เจียรวนนท์ หรือ เจ้าสัวซีพี นั่นเอง ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์รูปผ่านสตอรี่อินสตาแกรมที่เจ้าตัวร่วมทำบุญบริจาคของให้กับประชาชนที่ป่วยติดเชื้อโควิดตามบ้านและต้องบอกเลยว่าทางด้าน นาตาลี ก็ไม่ได้นิ่งเฉยไม่ทำประโยชน์แต่อย่างใดแต่เจ้าตัวก็ยังห่วงใยประชาชนที่เดือดร้อน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *