จนท. ส่ายหัว แฉกลับ สาวท้อง 9 เดือน ติดโควิด เอารถมารับ 4 ครั้งแล้วแต่ไม่ยอมไป

ข่าววันใหม่

ทำเอาหลายคนงงกันไปตามๆ กันกับกรณีของสาวท้อง 9 เดือน หลังโพสต์ขอความช่วยเหลือ เนื่องจากติดเชื้อโควิด-19 นอนรอเตียงอยู่ที่บ้านจนเริ่มมีอาการไม่สู้ดี ไข้สูง ไม่รับรส หายใจไม่สะดวก เมื่อติดต่อไปยังโรงพยาบาลได้รับแจ้งว่า เตียงเต็ม เมื่อข่าวออกไปทำให้กลายคนเป็นห่วงนั้นสาวท้องรายนี้เป็นจำนวนมาก

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ก.ค. ที่ผ่านมา ทางนายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้า และนางสาวนันทิดา แก้วบัวสาย นายก อบจ.สมุทรปราการ ทราบเรื่องได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการฉุกเฉินพิเศษตอบโต้โควิด-19 กู้ชีพเทศบาลนครสมุทรปราการ เดินทางไปรับตัวสาวท้อง 9 เดือนรายนี้ที่บ้านพักเพื่อนำส่งโรงพยาบาลสนาม มหาลัยราชภัฎธนบุรีสมุทรปราการ ซึ่งมีคุณหมอประจำห้องคลอดเดินทางไปรอรับอยู่ก่อนหน้าตั้งแต่ช่วงเช้าแล้ว

.

ทั้งนี้ทาง นายวิชัย พฤทธิ์สรวิศ สมาชิกสภาเทศบาลนครสมุทรปราการ ได้เผยว่าผู้ป่ายรายนี้ตนนำรถเข้ารับตัวตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นแล้วครั้งหนึ่งร่วมทั้งเมื่อเช้าของวันนี้ก็เข้ามา แต่ผู้ป่วยไม่ยอมไปโดยอ้างว่าต้องการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมุทรปราการเท่านั้น ตนจึงอธิบายว่าห้องคลอดของโรงพยาบาลสมุทรปราการ ปิดอยู่ในขณะนี้เนื่องจากมีบุคลากรทางการแพทย์ประจำห้องคลอดเกิดการติดโควิด-19 ทั้งคุณหมอก็ไปรอแล้วด้วยแต่ทางสาวท้อง 8 เดือน รายนี้ไม่ฟัง จนต้องนำรถมารับเป็นครั้งที่ 4 เพราะศูนย์สั่งการณ์ได้แจ้งมาว่ามีคนมาเกลี้ยกล่อมจนยอมไปแล้วจึงได้นำรถเข้ามารับอีกครั้งนั้นเอง

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *