จุกอก! ไบรท์ เผยเบื้องหลัง ‘สรยุทธ’ กลั้นไม่ไหว เบรกโฆษณา ก้มหน้าร้องไห้

ข่าววันใหม่

หดหู่จริงๆ ไบรท์ เผยคลิปเบื้องหลังการทำงานรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ “สรยุทธ” อ่านข่าวไป ร้องไห้ไป เบรกโฆษณา กลั้นไม่ไหว ก้มหน้าร้องไห้ กับข่าวสะเทือนใจโควิด

ถือเป็นช่วงเวลาหดหู่ใจสุดๆ กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่เกิดขึ้นประเทศไทย โดยตอนนี้แนวโน้มตัวเลขผู้ติดเชื้อที่ยังคงสูงอยู่ แถมยังมีผู้ป่วยโควิดจำนวนมาก ที่นอนรอคอยความหวังอยู่บ้าน หวังว่าสักพักหนึ่งจะได้รับการรักษาและกลับมาเห็นหน้า ใช้ช่วงเวลาดีๆกับคนที่เรารักอีกครั้งหนึ่ง

.

ล่าสุด ผู้ประกาศข่าว “ ไบรท์ พิชญทัฬห์” เผยคลิปเบื้องหลังการทำงาน ใน รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ที่จุกอกแบบสุดๆ เมื่อผู้ประกาศข่าวชื่อดัง “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” กลั้นน้ำตาไม่อยู่ พอเบรกโฆษณา ก้มหน้าร้องไห้

พร้อมข้อความว่า อ่านข่าวไป ร้องไห้ไป กลั้นไม่ไหว เบรกโฆษณา หันไปอีกทีเห็น พี่สรยุทธ ก้มหน้าร้องไห้ วันนี้มีหลายข่าวที่อ่านแล้วเศร้าสะเทือนใจ

อย่าง ยายวัย 68 สงสัยติดโควิดจากสามี อาการทรุด ไปรพ.เอ็กซเรย์ ปอดขึ้นฝ้า แต่รพ.ไม่ตรวจโควิดให้ อ้างไม่มีเตียง ต้องกลับมานอนเสียชีวิตที่บ้าน

ชายวัย 49 ติดเชื้ออยู่ระหว่างรอเตียง พบนอนเสียชีวิตข้างโซฟา ใกล้กันมีถุงอาหาร หลานบอกเอาอาหารมาส่งให้ ลักษณะคล้ายอาคลานลงจากที่นอน ไปหยิบถุงอาหาร แต่ล้มลงเสียชีวิต

ยายวัย 71 ที่ร่ำไห้รอตรวจโควิดกลางสายฝนที่ตลาดมหานาควันก่อน ผลติดเชื้อ ยายร้องไห้ตลอดเวลา เพราะแม่วัย 88 ที่ป่วยติดเตียงติดโควิด เพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อ 3 วันก่อน ยังทำใจไม่ได้ อาสาเส้นด้ายรับยายไปรพ.บุษราคัม ภาพยายขึ้นรถทุลักทุเล ส่วนน้องสาว กับหลานยายยังไม่มีเตียง

เด็ก 9 ขวบ ต้องกำพร้าแม่อยู่ลำพัง เพราะแม่รอตรวจโควิด แต่อาการทรุด เสียชีวิตก่อน กู้ภัยฮุก 31 พาน้องกลับโคราชไปอยู่กับพ่อ ซึ่งติดโควิดรักษาตัวอยู่ในรพ. นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ หดหู่จริงๆ ค่ะ เรามาถึงจุดนี้กันได้อย่างไร ร่วมแรงร่วมใจฝ่ามหันตภัยโควิด”

ท่ามกลางเหล่าคนในวงการบันเทิง อาทิ หมาก ปริญ , แอฟ ทักษอร , ไก่ ภาษิต , ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ และ เหล่าแฟนคลับ เข้ามาคอมเมนต์ร้องไห้ และให้กำลังใจ สรยุทธ และ น้องไบรท์ เป็นจำนวนมาก

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *