อาร์ต พศุตม์ ร้องขอพักชำระหนี้ ขอได้พักหายใจหน่อยได้ไหม

ข่าววันใหม่

กลายเป็นภาระหนักหน่วงของประชาชนที่มีค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว และบ้าน จนพระเอกหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ต้องออกมาโพสต์ขอเป็นกระบอกเสียงพูดแทนประชาชนที่ต้องอดทน อดกลั้น หาเงินมาชำระหนี้สินในช่วง วิ ก ฤ ต CV-19 จนแทบไม่ได้พักหายใจ ในสถานการณ์ที่ค่อนข้างลำบาก

อาร์ต พศุตม์

.

โดย อาร์ต พศุตม เผยว่า ปชช.ขอร้องช่วยพักชำระหนี้ช่วงนี้ไปก่อน ค่ารถ, ค่าไฟฟ้า, ค่าบ้าน, ค่าน้ำ, ค่าภาษี สัก 3 เดือนปชช. ขอเวลาหายใจจะได้มั้ยครับ ;สถานการ์ณตอนนี้ ก็ใกล้เหมือน ล็ อ ก ด า ว น์ ช่วยล็อกค่าใช้จ่ายให้ ประชาชน หน่อยเถอะ ผมขอเป็นกระบอกเสียงแทน ประชาชนอีกด้านนึงคับ น่าจะดีมากๆ ถ้าช่วยได้ ผมว่าจะดีกว่าเยียวยาอีก ถ้าหยุดต้นควรหยุดดอกด้วย(ความเห็นส่วนตัว) เพราะทุกคนตอนนี้ รายรับ เป็น 0

งานนี้ ชาวเน็ตต่างพากันคอมเมนต์กระหน่ำ จากความเป็นจริงที่ต้องพบเจอค่าใช้จ่ายที่มีมากกว่ารายได้ จากประชาชนบางส่วน จนกลายเป็นภาระหนี้สิน เผยว่า ใช่ค่ะ อยากให้หยุดแต่หนี้สินไม่หยุด จะเอามาจ่ายค่ะ เงินทุนหมดแล้ว

จริงค่ะ หนี้เยอะมากตอนนี เห็นด้วยพักแล้วเริ่มใหม่ไม่ทบดอกเบี้ย, จิงที่สุดดดครับ พึ่งโดนจ่าย ค่าเช่าไป 50,000 ครับล เห็นด้วยค่า ขนาดตอนนี้ยังได้รับ SMS กยศ ให้ไปจ่ายเลยค่ะ ปกติก็จ่ายทุกปี แต่ตอนนี้จะหยุดพักก่อน SMS ก็ทวงอยู่นั่นแหละ ขอให้ฝันเป็นจริงด้วยเถอะครับ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *