หลานขอไปเล่นสเก็ตบอร์ด ย่าลงมือฟาดไม่ยั้ง (คลิป)

ข่าววันใหม่

ตำรวจช่วยเด็กชาย ถูกย่าทำร้ายร่างกาย หลังขอไปเล่นสเก็ตบอร์ดกับเพื่อน พบผู้ก่อเหตุติดสุราเรื้อรัง…

กรณีโลกโซเชียลแชร์คลิป ย่าคนหนึ่ง ลงมือทำร้ายหลานชาย ทั้งฉุดกระชากลากตัวลงกับพื้น ตบตี บีบหน้า รวมถึงคว้ากิ่งไม้ฟาดเข้าที่ตัวเด็กหลายครั้ง ก่อนจะมีคนในคลิปซึ่งเป็นผู้หญิงที่ขี่มอเตอร์ไซค์มากับเด็ก 8 ขวบ ตะโกนห้าม แต่ไม่เป็นผล และโดนหางเลขถูกย่ารายนี้คว้ากิ่งไม้ฟาดเข้าที่ลำตัวหลายครั้ง และมีเสียงตะโกนด่าทอหญิงที่ก่อเหตุว่าเสพยาบ้า ก่อนที่ยายของเด็กวิ่งเข้ามาโอบกอดเด็กชายเอาไว้

.

พล.ต.ต.นัยวัฒน์ ผะเดิมชิต รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 จึงสั่งการด่วนให้เข้าช่วยเหลือและนำตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลนครปฐม ก่อนจะรับตัวยายและหลานชายมาทำการสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วง 18.00 น. วานนี้ (11 ก.ค.) ในพื้นที่ ต.หนองงูเหลือม อ.เมือง จ.นครปฐม เนื่องจากหลานได้ขออนุญาตผู้เป็นย่า ไปเล่นสเก็ตบอร์ดกับเพื่อน แต่ย่าไม่พอใจและลงมือทำร้ายดังกล่าว

หลังก่อเหตุตัวย่าได้หลบหนีออกจากบ้านไป แต่ล่าสุดมีรายงานตำรวจติดตามตัวกลับมาได้แล้ว ผลการตรวจปัสสาวะไม่พบสารเสพติด แต่มีอาการโรคพิษสุราเรื้อรัง ขณะที่แม่ของเด็กซึ่งทำงานอยู่ต่างจังหวัด ทราบเรื่องแล้ว ส่วนจะดำเนินคดีหรือไม่นั้นรอความชัดเจนอีกครั้งในวันนี้.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *