เพื่อนรักแตกหัก! ดราม่าเดือดวัคซีน เพชร กรุณพล ฟาดเพื่อนซี้ โซเชียลถล่ม #แบนน็อตวรฤทธิ์ พุ่งปรี๊ด จี้ถึง มดดำ คชาภา ด้วย

ข่าววันใหม่

เพื่อนรักแตกหักฟาดกันกลางโซเชียลร้อนฉ่า จากกรณี เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ ออกมาฟาดเพื่อนรัก น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ปมวัคซีน หลัง น็อต โพสต์ว่า ต่อให้มีวัคซีนที่ดีที่สุดแต่ถ้าทุกคนยังไม่ดูแลตัวเองอย่างเข้มงวดก็ไร้ประโยชน์นะจ้ะ

โดยเกิดเหตุโต้กันเดือดกลางโซเชียล หนุ่มเพชรถึงกับฟาดแรงข้อความว่า นี่คือสักแต่ว่าเขียนเอาใจรัฐบาลใช่มะ 1.ตายมากี่คนแล้วกับวัคซีนที่ไร้คุณภาพ พอตายก็บอกจากโรคประจำตัว…… 2. เอกชนเค้ายอมรับความเสี่ยงจากค่าชดเชยเองก็ไม่ให้เค้าซื้อมาใช้…

.

ขณะที่ น็อต ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบ เพชร ว่า เรื่องของมึง เพชร ก็ตอบกลับเพื่อนว่า แต่เรื่องของมึงปลอมอะ น็อต ก็สวนกลับเพื่อนเช่นกันว่า ก็แล้วแต่มึงจะคิด นี่มันเรื่องของกู

ขณะที่ เพชร ตอบกลับเพื่อนรักอีกว่า คือกูไม่ได้คิดไปเองไง มันมีข้อเท็จจริงและหลักฐานทางวิทยาศาสตร์รองรับ ไม่ใช่มโนแบบบทความที่เขียนหลอกคน แต่มึงก็เลือกที่จะเชื่อในแบบของมึง กูเอาข้อมูลมให้เพิ่มเท่านั้นแหละ เวลาไปคุยกับใครจะได้ไม่อายเวลาเค้าตอกกลับมา ก่อน น็อต จะตอบกลับเพื่อนว่า ขอบคุณ

ล่าสุดโลกโซเชียลร้อนฉ่า ถึงกับติดแฮชแท็ก #แบนน็อตวรฤทธิ์ พุ่งขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ แห่วิพากษ์วิจารณ์ น็อต วรฤทธิ์ ดราม่าเดือด บ้างก็วิจารณ์เดือด จี้ไปถึง มดดำ คชาภา ว่า รายการ แฉ ไม่ต้องมีน็อตก็ได้ หรือมดดำแค่อยากหางานให้เพื่อนทำ

#แบนน็อตวรฤทธิ์

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *