ไบรท์ ถึงกับจุกน้ำตาไหลกลางรายการ สรยุทธ ต้องช่วยน้องอ่านข่าวต่อ

ข่าววันใหม่

เข้าใจหัวอก สะอื้นน้ำตาไหลกลางรายการ ไบรท์ พิชญทัฬห์ จุกข่าวลูกโพสต์ถึงแม่หลังเสียชีวิต ทั้งที่ลูกพยายามทำทุกอย่างช่วยแม่ สุดยื้อชีวิต อ่านต่อไม่ไหว สรยุทธ ต้องช่วยน้องอ่านต่อ

จากกรณีลูกสาวโพสต์หาเตียงให้แม่ เป็นภาพแม่อยู่บนเตียงใส่เครื่องช่วยหายใจ โดยบอกว่าแม่อาการหนัก บ้านอยู่ย่านเจริญกรุง ก่อนโพสต์อีกว่ารอแค่ผลแล็บอย่างเดียว ทำให้เข้าระบบการรักษาไม่ได้

.

กระทั่งมีรถพยาบาลมารับแม่และน้าอีก 2 คน ไปเข้ารพ.บุษราคัม กลางดึก หมอประเมินอาการแม่เป็นผู้ป่วยสีแดง อาการหนักที่สุด จากนั้นวันต่อมาลูกสาวโพสต์แม่เสียชีวิต

โดย ไบรท์ พิชญทัฬห์ ขณะอ่านข่าวดังกล่าวช่วงท้ายๆรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ วันที่ 10 ก.ค. 64 กรณีลูกโพสต์ถึงแม่ที่เสียชีวิตวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมาว่า แม่จ๋าหนูรักแม่มากๆ นะ หนูทำดีที่สุดแล้วใช่มั้ย …ถึงตรงนี้ สาวไบรท์ถึงกับสุดกลั้นสะอื้นกลางรายการ จนอ่านต่อไม่ไหว ทำให้ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ต้องอ่านโพสต์ดังกล่าวของลูกสาวต่อแทนไบรท์ว่า

มันจุกจังเลย มันเหมือนจะขาดใจ มันงง มันคิดอะไรไม่ออกหนูพยายามหารถ หาทุกอย่างจนแม่ได้รถไปโรงพยาบาล หนูบอกให้แม่อดทน บอกให้แม่สู้ เราต้องรอดไปด้วยกัน หนูรู้ว่าแม่อดทนสุดๆๆ แล้ว แต่มันหนักเกินไปใช่มั้ย ตอนนี้แม่ไม่ต้องเหนื่อยแล้วนะ ไปอยู่กับพ่อเป็นนางฟ้าบนสวรรค์นะแม่ ยังไม่ทันได้กอด ยังไม่ทันได้หอม ก็จากไปแล้ว หนูรักแม่มากๆนะดวงใจของหนู 09/07/64 04.22

ขณะลูกสาวยังกักตัวที่บ้าน ส่วนแม่ต้องเผาในวันเดียวกันที่วัดสุทธิฯ ญาติบอกว่ารอผลล่าช้า ระหว่างรอรถมารับผู้ตายมีอาการไอหายใจไม่ออก ออกซิเจนต่ำ โดยมีโรคประจำตัวความดันกับเบาหวาน รับเชื้อมาโดยไม่รู้ตัว วันที่ 7 ก.ค. ทุกคนพยายามประสานหาเตียง ไม่น่าเชื่อ 2 วันทรุดลง และเสียชีวิตหลังถึงมือหมอได้ไม่นาน

ขอบคุณที่มา คลิป เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *