“ปัญ BNK48” ขอโทษจากใจ เคยพลาดไปเป่านกหวีด-ฝากข้อความดึงสติ

ข่าววันใหม่

ปัญ BNK48ขอโทษจากใจ คนที่เคยพลาด ไปเป่านกหวีดในครั้งนั้น – ฝากข้อความดึงสติ หากใครคิดได้ ให้ก้าวออกมา ไม่ต้องกลัวคนไม่ให้ค่า เพราะเราไม่สมควรได้รับ

เนื่องจากครั้งหนึ่งเคยมีภาพของ ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร หรือที่ทุกคนคุ้นชื่อ ปัญ BNK48 ไปร่วมในกลุ่มคนเป่านกหวีดกับครอบครัว ล่าสุด เธอได้ออกมาขอโทษที่ครั้งนั้นเคยพลาดไป

.

โดยเธอได้แชร์โพสต์ของ ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป ที่ออกมาเขียนถึง พี่ๆ น้องๆ ที่ครั้งหนึ่ง เคยออกมาเป่านกหวีดเคลื่อนไหวทางการเมือง พร้อมเผยข้อความว่า ‘Democracy is “government of, by and for the people”. -Abraham Lincoln

“ คนที่เคยพลาดไป และ คนที่เคยไม่สนใจเรื่องนี้ ถ้าตอบคำถามในใจตัวเองได้แล้วก็ก้าวออกมาค่ะ ยอมรับ ขอโทษ และแก้ไข ไม่ต้องกลัวคนไม่ให้ค่า เพราะเราไม่สมควรได้รับมันอยู่แล้ว

เราทำให้ 7 ปี ที่สดใสของใครหลายๆ คนต้องมาเจอกับเรื่องพวกนี้ ความเหลื่อมล้ำที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โควิด-19 ที่ตอนนี้ 2021 แล้วก็ยังไม่สามารถจัดการได้

ภาษีที่ไม่ได้ถูกนำไปใช้เพื่อประชาชน ฯลฯ สิ่งที่เราควรเรียกร้องตอนนี้ไม่ใช่ค่า ไม่ใช่การให้อภัย แต่เป็นการที่ประชาชนทุกคนได้ฉีดวัคซีนที่ตัวเองประสงค์ฟรีและประชาธิปไตยอย่างแท้จริงค่ะ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *