เศร้าซ้ำ! พ่อเป็ด เชิญยิ้ม เสียชีวิตจากโควิด หลังสูญเสียแม่ไปเพียง 8 วัน

ข่าววันใหม่

บอย วัชรพงศ์ แจ้งข่าวร้าย คุณพ่อของ เป็ด เชิญยิ้ม เสียชีวิตจากโควิด ในวัย 94 ปี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังเพิ่งสูญเสียแม่ไปเพียง 8 วัน

เกิดข่าวเศร้าอีกครั้ง กับตลกรุ่นใหญ่ เป็ด เชิญยิ้ม หรือ นายธัญญา โพธิ์วิจิตร ที่ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 1 กรกฏาคม ที่ผ่านมา เพิ่งสูญเสียคุณแม่วิจิตร โพธิ์วิจิตร ด้วยโรคโควิด-19 ในวัย 89 ปี ซึ่งในขณะนั้นคุณพ่อก็ติดเชื้อโควิด นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลเช่นกัน

.

ล่าสุด 9 กรกฏาคม 2564 บอย วัชรพงศ์ หลานชาย เป็ด เชิญยิ้ม ซึ่งเป็นสามีของชมพู่ ก่อนบ่าย ได้แจ้งข่าวร้าย ผ่านอินสตราแกรม ว่าคุณตา วัย 94 ปี “พ่อเป็ด เชิญยิ้ม” เสียชีวิตแล้วจากโควิด 19

โดยระบุว่า. นอนไม่หลับทั้งคืน…จนได้รับแจ้งเมื่อตอน 05.42 ว่า ตา จากไปอย่างสงบ นี่สินะที่เค้าเรียกกันว่าคู่แท้ อยู่ด้วยกันมาแทบจะเป็นส่วนนึงของกันและกัน ถึงแม้ว่าทั้งคู่แทบจะไม่ได้พูดจากันเลย มีทะเลาะมีงอลกันบ้าง แต่ทั้งคู่ก็ไม่เคยแยกจากกัน จนกระทั่งถึงวันสุดท้าย ตาก็ได้ตามไปอยู่ด้วยกันกับยายอย่างสงบ รักและคิดเสมอ ตากับยาย จะคงอยู่ในความทรงจำของลูกตลอดไปครับ

ขณะที่ “โย่ง เชิญยิ้ม” ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า…”ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่เป็ด เชิญยิ้ม ที่สูญเสียคุณพ่อไปอีกคนหลังจากเพิ่งจะเสียคุณแม่ไป”

#อาลัยพ่อกับแม่

#ไม่นึกเลยว่าในวันนั้นจะเป็นวันที่ได้คุยกับพ่อเป็นครั้งสุดท้าย

#เสียใจและอาลัยพ่อครับ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *