ครูสาวสุดช้ำ! ร้องสอบสามีครู แอบแซ่บลูกศิษย์สาว เจอภาพบาดใจ-ยื่นคำขาดขอหย่า

ข่าววันใหม่

ครูสาวสุดช้ำ! ร้องสอบสามีครู แอบแซ่บลูกศิษย์สาว เจอภาพบาดใจ-ยื่นคำขาดขอหย่า เผยมีลูกด้วยกันวัย 4 ขวบ พบพฤติกรรมผิดสังเกต ก่อนพบเรื่องสุดสะเทือนใจ

เมื่อวันที่ 7 ก.ค.64 จากกรณีครูสาวยื่นร้องผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ ให้สอบวินัยสามี ซึ่งเป็นครูสอนภาษาไทย โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ หลังพบแอบมีสัมพันธ์กับลูกศิษย์วัย 18 ปี ทั้งที่มีลูกด้วยกันวัย 4ขวบ โดยก่อนหน้านี้ครูสาวพยายามเจรจากับสามีให้เลิกพฤติกรรมดังกล่าว เจรจาขอหย่าฝ่ายชายกลับบ่ายเบี่ยง

.

ครูสาวเปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่ผ่านมาถือเป็นสิ่งที่กระทบกระเทือนจิตใจมาก เนื่องจากมีลูกสาววัย 4 ขวบ ที่ผ่านมาใช้พยายามพูดคุยเจรจาอย่างประนีประนอม แต่อีกฝ่ายบ่ายเบี่ยงตลอด จนส่งผลกระทบกับชีวิตครอบครัว และคิดว่าไม่สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้ ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบกับลูกในอนาคตได้ ถึงตอนนี้ยืนยันที่จะหย่าขาดกับสามีแน่นอน เพราะที่ผ่านมาพยายามที่จะพูดคุยกับเขาและครอบครัว ก็ได้รับคำตอบว่าหากมั่นใจหลักฐานให้ดำเนินการกฎหมายไปได้ จึงตัดสินใจที่จะฟ้องหย่าและดำเนินการตามกฎหมายถึงที่สุด พร้อมยื่นเรื่องให้ต้นสังกัดตรวจสอบ

ด้านทนายความของครูสาว เผยว่า สองปีก่อนฝ่ายชายย้ายมาสอนหนังสือที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในอ.สันป่าตอง จนช่วงเดือนมี.ค. ครูสาวสังเกตเห็นพฤติกรรมแปลกของสามี พยายามจะแยกกัน โดยอ้างเหตุผลต่างๆ นานา ทั้งเรื่องภาวะความเสี่ยงแพร่เชื้อโควิด ครูสาวจึงตัดสินใจตรวจสอบมือถือของสามีพบว่ามีแชทคุยเชิงชู้สาวกับลูกศิษย์ รวมถึงโพสต์ถ่ายรูปคู่กันลงโซเชียล

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่อ.สันป่าตอง ซึ่งเป็นต้นสังกัดของครูหนุ่มรายนี้ ก่อนพบว่าสำนักงานเขตการศึกษาได้เรียกผอ.โรงเรียนไปพบ เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง ส่วนครูหนุ่มที่ถูกภรรยาร้องเรียนได้ลาหยุดเช่นกัน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *