มดดำ เผยอาการ ณวัฒน์ น่าเป็นห่วงต้องนอนคว่ำแล้ว เสี่ยงเชื้อลงปอด

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่า ทำเอาสะเทือนวงการบันเทิงอีกครั้งเมื่อทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาประกาศว่าตนเองติดโควิด-19 หลังจากที่เพื่อนร่วมงานอย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย เพิ่งประกาศว่าติดเชื้อโควิด-19 ไปก่อนหน้า

แต่ทว่ากลับเกิดดราม่าขึ้น เมื่อทางด้านนักแสดงรุ่นน้องอย่าง แทค ภรัณยู ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวเอาไว้ว่า เราเฝ้าระวังกันแทบตาย สุดท้ายพังเพราะคนๆเดียว อยู่ในกลุ่มเสี่ยงมาก แต่ทำไมไม่กักตัว #กร่าง #ไม่ยอมทำตามกฏ #เดินถอดแมส #พอจะนับ 5 บอกขอใส่แมสกลัวดราม่า #ทีมงานเอือมระอามาก #สงสารคนที่เค้าระวังตัวมาตลอด #ถึงจะรู้ล่วงหน้า 1 ชม. คุณก็ต้องกักตัว

.

และไม่เพียงเท่านั้นเพราะเจ้าตัวยังได้แท็กไปหาพิธีกรรุ่นพี่อย่าง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม ซึ่งงานนี้ก็ต้องบอกเลย ทำเอาทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล นั้นถึงกับอยู่เฉยไม่ไหว รีโพสต์ไอจีสตอรี่พร้อมกับแท็กถามกลับทางด้าน แทค ภรัณยู กลางอินสตาแกรมไปเลยว่า หมายถึงพี่รึป่าวครับ จะได้ใช้สิทธิ์ของการถูกพาดพิง

ล่าสุดทางด้าน มดดำ คชาภา ได้ออกมาอัพเดทอาการป่วยโควิด-19 ของ ณวัฒน์ เอาไว้ว่า ในตอนแรกตนเข้าใจผิดว่าเชื้อลงปอดเลยอ่านข่าวไปแบบนั้น แต่เกิดจากความเข้าใจผิดของตนเองต้องขออภัย อาการล่าสุดตอนนี้ของ ณวัฒน์ คือต้องนอนคว่ำ และ นอนตะแคงเท่านั้น เพื่อไม่ให้เชื้อลงปอด และที่ทำให้เชื้อติดได้ง่ายนั้น มาจากการที่ทางด้านของ ณวัฒน์ ไม่ยอมฉีดวัคซีนป้องกันโควิดนั่นเอง

ทางทีมงานเราขอเป็นกำลังใจให้คุณณวัฒน์ หายป่วยไวๆนะคะ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *