เพื่อนบ้านมหาภัย ชายวัย 67 ปี ขืนใจเด็กหญิง 10 ขวบ พิการทางสมอง

ข่าววันใหม่

สืบเนื่องจากวันที่ 19 มิ.ย. 64 ที่ผ่านมา น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี ชาว อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า น้องอ๋อย (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 10 ขวบ พิการด้านสติปัญญา ถูกนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 67 ปี คนข้างบ้านข่มขืนกระทำชำเรา เหตุเกิดช่วงใกล้เที่ยงวันที่ 29 พ.ค. 64 ที่ผ่านมา โดยน้องอ๋อยได้ไปหาเพื่อนซึ่งเป็นหลานสาวของนายเอกที่บ้านแต่ไม่เจอ พอนายเอกเห็นน้องอ๋อยมายืนอยู่หน้าบ้านจึงกวักมือเรียกเข้าไปในบ้าน และจับถอดกางเกงออก ก่อนจะใช้อวัยวะเพศสอดใส่

น.ส.เอ๋ บอกว่า ตนเห็นลูกออกไปนานผิดปกติจึงจะเดินไปตามที่บ้านนายเอก ระหว่างทางเจอน้องอ๋อยเดินเซื่องซึมกลับมา อีกทั้งเสื้อผ้าที่สวมใส่ก็มีความผิดปกติ เพราะชายเสื้อถูกใส่เข้าไปในกางเกง เมื่อกลับถึงบ้านลูกสาวเล่าว่าถูกนายเอกข่มขืน และขู่ห้ามไปบอกใคร โดยถูกกระทำมา 2 ครั้งแล้ว หลังเกิดเหตุตนได้พาลูกไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล แพทย์ระบุว่า เด็กอวัยวะเพศฉีกขาด มีสารคัดหลั่งของน้ำอสุจิ จากนั้นตนจึงได้พาลูกไปแจ้งความที่ สภ.ช่องเม็ก จ.อุบลราชธานี ก่อนจะขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีด้วย

.

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.บุรภัช บุรีภักดี ผกก.สภ.ช่องเม็ก จ.อุบลราชธานี เพื่อสอบสหวิชาชีพน้องอ๋อย และให้ความเป็นธรรมกับผู้เสียหาย โดย พ.ต.อ.บุรภัช ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนนัดสอบสหวิชาชีพเด็กในวันที่ 29 มิ.ย.64 ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานขอหมายจับนายเอกมาดำเนินคดี

ล่าสุดวันนี้ (4 ก.ค. 64) พ.ต.อ.บุรภัช บุรีภักดี พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน สภ.ช่องเม็ก ได้ทำการจับกุมตัวนายเอก มาสอบสวน โดยนายเอกให้การรับสารภาพ ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี โดยจะคุมตัวไปฝากขังในวันจันทร์ที่ 5 ก.ค.นี้  อย่างไรก็ตาม มูลนิธิปวีณาฯ จะได้ติดตามการช่วยเหลือเยียวยาสภาพจิตใจเด็กต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *