ภารโรงคลั่ง ฟันลูกน้อย 4 ขวบเสียชีวิตส่วนแม่-เมียโดนด้วยเจ็บสาหัส

ข่าววันใหม่

วันที่ 3 ก.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 2 ก.ค. ร.ต.ท.ยุทธนา รบนิกร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี รับแจ้งเหตุชายคลุ้มคลั่งใช้มีดปังตอเป็นอาวุธทำร้ายคนในครอบครัวจนเสียชีวิต ที่บ้านพักของโรงเรียนบ้านหนองไก่ต่อ ใน ต.หนองโสน อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบชายผู้ก่อเหตุยืนอยู่ในบ้านสอบถามทราบว่าชื่อ นายธีรพงศ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี เป็นนักการภารโรงของรร.ดังกล่าว ใช้มีดปังตอทำร้ายคนในครอบครัว ส่วนผู้บาดเจ็บมีอยู่ด้วยกัน 3 คน คือ น.ส.อรวรรณ  อายุ 30 ปี ภรรยานายธีรพงษ์ คนที่ 2 คือ นางบุญสม อายุ 58 ปี แม่นายนายธีรพงศ์ ส่วนคนที่ 3 คือ ด.ญ.นิด(นามสมมุติ) อายุ 4 ปี เป็นลูกสาวนายธีรพงศ์ โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ รีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 ราย ส่ง รพ.เลาขวัญ เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอาการในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลว่า ด.ญ.นิด อาการสาหัสมาก เนื่องจากถูกฟันด้วยมีดปังตอที่ศีรษะทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วน น.ส.อรวรรณ อาการสาหัสมากเป็นตายเท่ากันโดยโดนฟันเข้าที่คอและที่มือทำให้นิ้วขาดไป4นิ้ว แพทย์ต้องรีบนำตัวเคลื่อนย้ายไปรักษาต่อที่ รพ.พหลพลพยุหเสนา

.

จากการตรวจสอบภายในบ้านพบรอยคราบเลือดกระจายเต็มไปหมด ในครัวด้านหลังบ้านพบมีดปังตอแบบที่ใช้สับหมูเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม จึงควบคุมตัวนายธีรพงศ์ พร้อมมีดปังตอของกลางไปทำการสอบสวนปากคำที่ สภ.ฯเบื้องต้นนายธีรพงศ์ ผู้ต้องหารายนี้ อยู่ในอาการพูดจาคนเดียวอยู่ตลอดเวลา เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถาม ก็ให้การวกไปวนมา เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวเข้าห้องขังเพื่อรอสอบสวนปากคำ จากการสอบสวนปากคำบรรดาญาติๆ ของนายธีรพงศ์ ทราบว่า นายธีรพงศ์ ผู้ต้องหารายนี้เป็นผู้ป่วยจิตเวช ที่มีอาการทางประสาทอ่อนๆแต่พูดจารู้เรื่องเพิ่งไปรับยาที่โรงพยาบาลเมื่อ 2วันก่อนหน้านี้ขณะที่ น้องชาย และลูกสาวคนโตของนางอรวรรณ ภรรยาของนายธีรพงศ์ ที่เห็นเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุและรอดตายอย่างหวุดหวิด สามารถวิ่งหนีออกมาได้ เล่าว่า 

อยู่ๆนายธีรพงศ์ ก็เดินไปที่ครัวด้านหลังบ้านหยิบมีดฟันศีรษะของลูกสาวที่นั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ จนร้องลั่นบ้าน แล้วหันไปฟันนางบุญสม ซึ่งเป็นแม่อีกคน เสียงร้องกรี๊ดทำให้นางอรวรรณ กำลังยืนทำกับข้าวอยู่ในครัว ตกใจจึงรีบวิ่งออกมาดูเลยถูกฟันจนได้รับบาดเจ็บไปอีกคนขณะเกิดเหตุนายธีรพงศ์ ได้ถือมีดพูดจาอยู่คนเดียว ซึ่งทางญาติสงสัยว่า อาการของนายธีรพงศ์ น่าจะเป็นผลมาจากยาตัวใหม่ที่ทาง รพ.จัดให้ นายธีรพงศ์ เมื่อรับประทานเข้าไป อาจจะออกฤทธิ์รุนแรง จนทำให้นายธีรพงษ์เกิดอาการประสาทหลอน ลงมือทำร้ายลูกสาวในไส้ของตัวเองจนเสียชีวิต รวมทั้งภรรยาจนอาการสาหัสและแม่บังเกิดเกล้าของตัวเองจนได้รับบาดเจ็บก็เป็นได้เนื่องจากนายธีรพงศ์ ไม่ได้ดื่มสุรา และเป็นคนไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดแต่อย่างใด ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

กีรติ ก้อนทองคำ/เคนจิ นิติธาดารัตน์ ภาพ/ข่าว ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจ.กาญจนบุรี

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *