สลด พ่อกอดลูกร่ำไห้ ขายปลาหมึกไม่ได้ ก่อนตัดสินใจกินยาฆ่าตัวตาย

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกเหตุการณ์สุดสลดใจ เมื่อพ่อค้าขายปลาหมึกท่านหนึ่ง ได้โพสต์คลิปลงTikTok ระบายความในใจว่า ปลาหมึกที่รับมาขายนั้นเน่าเสีย ขาดทุนทุกอย่าง อีกทั้งยังแสดงความห่วงใยลูกสาว 2 คนวัยกำลังน่ารัก ขอผู้ใจบุญมารับอุปการะดูแล พร้อมกับกอดลูกแล้วร้องไห้ ก่อนที่ชาวโซเชียลต่างแชร์เพื่อหาทางช่วยเหลือ จนพ่อค้ามีกำลังใจกลับมาฮึดสู้อีกครั้ง โพสต์ขายของต่อ

จากการสอบถามร้านค้าใกล้เคียงไม่มีใครรู้จัก ทราบแต่ว่าเห็นมีร้านปลาหมึกย่างมาวางขายได้ไม่นานนักเป็นผู้ชาย ช่วงบ่ายมีคนเห็นมาตั้งขาย แต่ช่วงเย็นได้หายไปแล้วไม่ทราบว่าบ้านอยู่ไหนเป็นใครจากที่ไหนมาขายด้วย ตรงกับที่แม่ค้าย่านเดียวกันบอกว่าเคยเห็นมาขายแต่วันนี้ไม่อยู่ไม่ทราบไปไหน

.

ล่าสุดคุณพ่อวัย 33 ปี ถูกไฟแน้นซ์เข้ามายึดรถ ตอนค่ำของวันที่ 29 มิถุนายน ทำให้เกิดการคิดสั้นอีกครั้ง โดยการกินล้างห้องน้ำฆ่าตัวตาย ตอนนี้ถูกน้ำส่งโรงพยาบาลล้างท้องแล้ว

ทางโรงพยาบาลแรกแจ้งว่าเตียงเต็ม จึงนำส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลการุญเวช ปทุมธานี นำเข้าห้องไอซียู อาการยังไม่พ้นขีดอันตราย ส่วนลูกสาวและภรรยาที่เดินทางดูอาการพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือนำไปดูแลเพื่อให้สามีแม่ลูกได้คลายกังวลและให้ความอบอุ่น

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *