เคสด่วนฉุกเฉิน! เจอหญิงป่วยโควิด กางมุ้งนอนหน้าสน. ครอบครัวไม่ให้เข้าบ้าน ตระเวนกางมุ้งนอนไปเรื่อยๆ

ข่าววันใหม่

กลุ่มเครือข่าย เส้นด้าย เจออีกผู้ป่วยหญิงติดเชื้อโควิด กางมุ้งนอนอยู่หน้า สน.นางเลิ้ง ครอบครัวไม่ให้เข้าบ้าน ต้องตระเวนกางมุ้งนอนไปเรื่อยๆ เร่งหาทางช่วยเหลือ

วันที่ 29 มิ.ย.2564 จากสถานการณ์ตัวเลขผู้ป่วยโควิดยังเพิ่มอย่างต่อเนื่อง ทำให้เตียงผู้ป่วยในโรงพยาบาลไม่เพียงพอ บางโรงพยาบาลเข้าขั้นวิกฤติ

.

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก เส้นด้าย – Zendai ซึ่งเป็นกลุ่มประสานรับส่งผู้ป่วย-ผู้มีความเสี่ยงติดเชื้อโควิด ได้โพสต์ภาพผู้ป่วยหญิง ติดเชื้อโควิด กางมุ้งนอนอยู่หน้า สน.นางเลิ้ง เนื่องจากทางบ้านไม่ให้เข้าพักในบ้าน พร้อมระบุข้อความว่า เคสฉุกเฉินเร่งด่วน หน้า สน.นางเลิ้ง

เคสฉุกเฉินเร่งด่วน เราพบผู้ป่วยหญิงที่ไปตรวจเชิงรุกสำนักงานเขตป้อมปราบวันที่ 25 มิ.ย. 64 แล้วพบว่าติดเชื้อ ทางบ้านไม่ให้เข้าพักในบ้าน ผู้ป่วยเลยต้องตระเวนกางมุ้งนอนไปเรื่อยๆ คืนนี้ทีมงานเครือข่าย เส้นด้าย ไปพบหน้า สน.นางเลิ้ง จึงได้ทราบเรื่องและส่งเรื่องเข้ามาให้ส่วนกลางประสานงาน

เบื้องต้นคือ ผู้ป่วยมีอาการไข้ ปวดหัว เมื่อยเนื้อตัว ทางเรากำลังหาทางช่วยอย่างเต็มกำลัง แต่ในเวลานี้… หน่วยงานหลายๆที่ปิดทำการหมดแล้ว ใครติดต่อหน่วยงาน สื่อ ที่พักอะไรได้ ช่วยกันนะครับ

ขอบคุณภาพ-ข้อมูล เพจเฟซบุ๊ก เส้นด้าย – Zendai

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *