พ่อเอา “บัตรคนจน” ของตัวเอง กับ ลูกชาย ไปจำนำ สุดท้ายนำมาซึ่งเรื่องเศร้า

ข่าววันใหม่

คดีโหดลูกชายโมโหพ่อ เอาบัตรคนจน 2 ใบไปจำนำร้านค้า แล้วไม่แบ่งเงินในส่วนของตัวเอง 1,250 บาท ใช้มีดทำร้ายสิ้นใจคาบ้าน ก่อนขุดหลุมฝังดิน

วันที่ 27 มิ.ย.2564 ร.ต.อ.สมเกียรติ ลิไธสง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งชายถูกทำร้ายเสียชีวิตศพถูกฝังดินไว้หลังบ้านพัก ต.แดงใหญ่ อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จึงประสาน แพทย์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม

.

ที่เกิดเหตุ บริเวณโคนต้นมะพร้าวหลังบ้าน พบหลุมถูกขุดขึ้นใหม่ มีกิ่งมะพร้าววางทับไว้ ส่งกลิ่นคละคลุ้ง ภายในหลุมมีศพชายเจ้าของบ้าน อายุ 72 ปี ถูกห่อด้วยผ้าปูที่นอนนอนคว่ำหน้า มีบาดฉกรรจ์จากการถูกของมีคม คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน นอกจากนี้ยังพบร่องรอยลากถศพออกมาจากภายในบ้าน

สอบสวนญาติทราบว่า คนร้ายน่าจะเป็นลูกชายผู้ตาย อายุ 41 ปี โดยมีเพื่อนบ้านเห็นมีอาการผิดปกติเดินถือค้อนไปมาอยู่ในบ้าน ก่อนจะหอบเสื้อผ้าหลบหนีออกจากบ้านไป สาเหตุน่าจะมาจากเรื่อง ผู้ตายนำบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจน ของตัวเองและลูกชายรวม 2 ใบ ไปจำนำไว้กับร้านค้าเป็นเงิน 2,500 บาท ต่อมาลูกชายทวงเงิน 1,250 บาทในส่วนของตัวเอง แต่พ่อไม่มีให้ คาดน่าจะเป็นสาเหตุความโกธรแค้น

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียด พร้อมเร่งสืบสวนสอบสวนหาพยานหลักฐาน และติดตามตัวลูกชายมาสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *