“แตงโม นิดา” เดือด สื่อดังจั่วหัวแรง ต้องขายของกลางตลาด ซัดมีทัศนคติอย่างไร

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่าจากกรณีที่ก่อนหน้านี้ นางเอกสาว “แตงโม นิดา” ได้ออกมาโพสต์เปิดท้ายขายเสื้อผ้ามือสองกับแฟนหนุ่ม กลางตลาด The Street Ratchada โดยเธอนั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

พรุ่งนี้5โมงเย็น ใครอยากได้อยาก สำรวจเสื้อผ้า รองเท้า ของโมเองนะคะ แวะมาหากันได้ที่ The street รัชดานะคะ ราคามีตั้งแต่หลักสิบ ไปถึงหลักร้อยค่ะ พรุ่งนี้คัดของมาให้เลือกใหม่อีกค่ะ ห้ามพลาดนะคะ ใส่แมสกันตลอดนะค้า ถอดถ่ายรูปแว้บๆค่ะ Ps.ขอบคุณคุณหนวดที่เป็นธุระให้นะคะ @stonerbkk และก็ช่วยขายด้วยนะค้า ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ช่วยอุดหนุนด้วยค่า

.

เเละล่าสุดต้องบอกว่ากลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อนางเอกสาว “แตงโม นิดา” เดือด สำนักข่าวชื่อดังเขียนข่าว ตกอับ ขายของกลางตลาด หาค่ากับข้าว จนเธออกมาโพสต์ตอกกลับผ่านอินสตราเเกรม โดยได้ระบุข้อความว่า

โมอนุญาตให้หัวข้อนี้เป็นหัวข้อในการศึกษา สำหรับเยาวชนรุ่นใหม่เพื่อวิเคราะห์คำว่า “บูลลี่” Ps. โมกับสำนักข่าวทีวีพูลรักกันมา ตลอด พี่ติ๋มมีบุญคุญกับโมมากนะคะ ไม่ทราบว่าผู้สื่อข่าวมีนี้ทัศนคติอย่างไร กับการประกอบอาชีพต่างๆ และการสื่อสาร การเบลอรูปอาจทำให้ลูกสาวโม เข้าใจผิดได้ค่ะ ขอความเห็นใจด้วยนะคะ ขอบคุณทุกท่านที่รักษามาตราการปลอดเชื้อด้วยค่า

วันนี้สนุก #อย่าเกี่ยงเงินน้อย #ไม่เลือกงานไม่ยากจน #ไม่มีตัวอย่างใดดีไปกว่าการลงมือทำให้ลูกดู #loveu #BabyEaster #การให้สุขใจเสมอ #ประสบการณ์ที่ดี ขอบคุณพระเจ้าในทุกวันเวลา #พรุ่งนี้เจอกันอีกนะคะที่เก่าเวลาเดิม#วันเสาร์แถมอีกวัน #ของมันเย๊อะ #เดอะสตรีทรัชดา

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *