เปิดคลิปดวลปืนสนั่น กลางกรุงเทพมหานคร (คลิป)

ข่าววันใหม่

เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. 64 ที่ผ่านมา ได้เผยคลิปดวลปืนสนั่นกลางกทม. ที่เกิดเหตุพบ นายบัญชา อายุ 64 ปี อดีตข้าราชการการรถไฟฯ ถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ท้องบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.ภูมิพลฯ นอกจากนี้ยังพบ นายวัลลภ ผู้ก่อเหตุ ยืนรอมอบตัวกับตำรวจพร้อมอาวุธปืนขนาด 9 มม. ที่ใช้ก่อเหตุ

ภาพวงจรปิดสามารถจับภาพรถเก๋งสีดำ ที่จอดบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 2/198 ซ.เพิ่มสิน 34 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ จากนั้นมีนายบัญชา แสงทอง อายุ 64 ปี(อดีตข้าราชการการรถไฟ)และผู้หญิงอีกคนซึ่งคาดว่าจะเป็นภรรยา ลงมาจากรถ จากนั้นนายบัญชา ได้มีปากเสียงกับภรรยานายวัลลภ ภูลาด ที่บ้านเลขที่ 2/199 ซึ่งอยู่ติดกัน ส่วนผู้หญิงที่ลงมาจากรถได้เปิดประตูเข้าไปภายในบ้าน ก่อนจะออกมาพร้อมอาวุธปืน แล้วส่งปืนให้นายบัญชา ขณะเดียวกัน จากนั้นนายบัญชาได้ใช้อวุธปืนยิงใส่ นางภรรยานายวัลลภด้านหลัง 2 นัด ทำให้นายวัลลภที่อยู่ดูเหตุการณ์อยู่ภายในบ้านหยิบปืนยิงสวนออกไป 1 นัด ทำให้นายบัญชาล้มลงกับพื้น ซึ่งเหตุการทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 12.45 น. ของวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา

.

ภายหลังเกิดเหตุนายบัญชา ที่ถูกยิงเข้าหน้าท้องได้ถูกนำตัวส่งรพ.ภูมิพลอดุลยเดช นายวัลลภ คู่กรณีได้รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่บริเวณหน้าบ้าน พร้อมอาวุธปืนขนาด 9 มม. ที่ใช้ก่อเหตุ ก่อนถูกควบคุมตัวสอบสวนสน.สายไหม และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตามไปยึดปืนของนายบัญชาที่บ้านพักได้อีก 1 กระบอก เป็นปืนขนาด .38 ลูกโม่

ยายทอน ( เพื่อนบ้านที่อยู่ติดกับบ้านนายนายวัลลภ)เล่าให้ฟังว่า ช่วงเกิดเห็นยิงกันตนเองกำลังเดินเอาปลาเค็มมาตากหน้าบ้าน ได้ยินเสียในบัญชาโว้ยว้าย และได้ยินเสียงภรรยาของนายวัลลภพูดว่าไม่มีใครเขาไปว่าคุณ จากนั้นตนก็เดินเข้าบ้านไปแอบมองอยู่ตรงประตูภายในบ้าน ช่วงเวลาสักครู่ก็มีเสียปืนดังขึ้น 3 นัดรู้สึกถึงแรงลมลูกกระสุนผ่านหน้าไป ตนจึงวิ่งเข้าไปหลบในบ้าน พอออกมาดูพบว่าข้างบ้านตนเกิดเหตุยิงกัน ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้มาขอตรวจสอบรอยกระสุนที่บ้านตน และบอกกับตนว่ามีกระสุน 1 นัดวีถีกระสุนมุ่งตรงไปที่ร่างกายตนแต่โชคดีที่กระสุนไปถูกราวเหล็กตากผ้าเสียก่อน ส่วนอีกนัดกระสุนไปเข้าที่เพดานฝ้า หลังจากนี้ตนเองก็จะไปแจ้งความเอาผิดกับนายบัญชา ที่ยิงบ้านมาใส่บ้านตนเอง และกระสุนเฉี่ยวตนเองไป

นายพลกฤษ นาเสริฐ (เพื่อนบ้านที่อยู่บ้านตรงข้ามนายบัญชา )เล่าว่า นายบัญชา ไม่ถูกกับใครในซอยเพราะนายบัญชามีนิสัยดุร้าย ใครมองหน้าก็จะถูกนายบัญชาด่าหาเรื่อง เมื่อ 9 ปีที่แล้วตนย้ายเข้ามาอยู่ในหมู่บ้านนี้ใหม่ๆก็โดนนายบัญชา เอาขี้หมามาแขวน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *