เพื่อนสนิทเก๋งสวิฟต์ เผยหมอดูทัก-อาถรรพ์เลข 13 ก่อนเป็นโศกนาฏกรรม

ข่าววันใหม่

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ คุณยายร่างทรง ก็ได้เล่าวินาทีสะเทือนใจ คู่รักสวิฟต์กอดคอกันร้องไห้ หลังเจอครอบครัวมาจุดที่เกิดเหตุ ซึ่งทางด้าน คุณยายสโนว์ หรือร่างทรง ก็ได้ทำพิธีเชิญดวงวิญญาณคู่รักรถเก๋งกลับบ้าน โดยงานนี้คุณยายเอง เป็นคนที่มีเซ้นส์ได้กล่าวว่า “ตอนที่ไปในจุดที่เกิดเหตุ ได้เห็นเด็กสองคนอันนี้ก็คือน้องอุ้ย เเละน้องโฟน กรกฏ เค้านั่งอยู่ด้วยกัน กอดคอกันร้องไห้ ตอนที่คุณพ่อ คุณแม่แล้วก็พี่พี่เค้าเดินทางไปถึงจุดที่เกิดเหตุ

ตอนนั้นมีการสื่อสารกัน เค้าบอกว่า น้องอุ้ย เนี่ยมันก็มีคำถามขึ้นมา ว่าทำไมตัวเองถึงหมดอายุขัยเร็วนัก ยายยังปลอบใจนะคะ โดยสื่อจิตกัน ด้วยความเชื่อบอกทุกคนมีกรรม กรรมใครหมดเร็วก็ต้องไปก่อน ยังปลอบใจน้องเขาแล้วก็เลยทำพิธีให้ทางด้านของวิญญาณมาอยู่ในผ้าขาว เพื่อให้ครอบครัวพากลับบ้านเดินทางไปถึงบ้าน แล้วก็ต้องขอเจ้าที่เจ้าทางเพื่อให้ดวงวิญญาณของน้องเข้าบ้าน ได้ซึ่งการทำพิธีอะไรทั้งหมด ยายยืนยันว่าไม่ได้ต้องไม่ได้หรอใครไม่ได้รับเงินหรืออะไร แต่เป็นการช่วยเหลือครอบครัวคนเสียชีวิต ยายมีสัมผัสพิเศษจริงๆ เเล้วตอนนี้น้อง2คนเนี่ย ก็อยู่ในที่ที่ดีแล้ว

.

ล่าสุด เพื่อนสนิทเก๋งสวิฟต์ นั้นก็ได้เผยเรื่องราวน่าขนลุก เมื่อหมอดูเคยทัก “กรกฏ” ว่า กรกฎเคยไปดูดวงมาค่ะแล้วตอนนั้นเนี่ยหมอดูก็ทักบอกว่า เนี่ยให้ทำบุญเยอะๆนะ เหมือนกับเป็นคนที่อาจจะมีอายุไม่ได้ยืนยาวมากนัก ตอนนั้นตัวของน้องกรกฏเอง ก็ไม่ได้เอะใจ เเละตัวของเพื่อนเองก็ไม่ได้เอะใจ เพราะมันนานแล้วค่ะหลายปีแล้ว ตอนนั้นกรกฏ ก็บอกว่าโอ้ยอย่าไปเชื่อเลยหมอดูก็คือหมอเดา เเละเหตุการณ์นี้เข้าใจว่า

โดยงานนี้เธอนั้นยังได้เผยอาถรรพ์เลข 13 ก่อนเพื่อนสนิท จะกลายเป็นโศกนาฏกรรม 3 ศพ ซึ่งทางเพื่อนกรกฏ ก็ได้กล่าวว่า “หนูก็ไม่อยากจะคิดหรอกแต่ว่าพอดูข่าวแล้วเนี่ย มันมีอะไรหลายหลายอย่างที่พอประมวลออกมาแล้ว เหตุการณ์ที่มันเกิดขึ้นกับน้องกรกฏครั้งนี้ มันมีตัวเลขที่เพื่อนมองว่าคือความเชื่อของตัวเลข 13 ซึ่งมองเป็นเลขอาถรรพ์ เป็นเลขไม่ดีปรากฏว่าพอเราไปดูข้อมูลต่างๆของกรกฏแล้ว ว่ามันมีอะไรที่เกี่ยวข้องกับเลข 13 เยอะมาก

ซึ่งเริ่มตั้งแต่อายุปีนี้กรกฏ อายุ 31 เสียชีวิตวันที่ 13 มิถุนายนทะเบียนรถของน้องก็มีเลข 13 ก็คือ 9316 อันนี้ส่วนตัวคิดว่ามันใช่ คือมองมุมนึง อันนี้เป็นความเชื่อแต่ละคน แต่เพื่อนน่ะเชื่อเพราะว่าหลายหลายอย่างเวลาเหตุการณ์มันเกิดขึ้นกับคนๆนึงอ่ะ หนึ่งเลยก็คือเรื่องของดวง เรื่องของบุญทำกรรมแต่งแล้วก็อาจจะมีความเชื่อเข้ามาเกี่ยวข้อง”

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *