เปิดใจหลวงพ่อ ผู้เสกใบมะขามเป็นตัวต่อ ยันสืบทอดเคล็ดวิชา “หลวงปู่ศุข” (คลิป)

ข่าววันใหม่

จากกรณีที่ใน Tiktok ได้มีการเผยคลิปพระรูปหนึ่ง ได้โชว์การทำพิธีเสกใบมะขามให้กลายเป็นตัวต่อ โดยพระรูปนี้ได้ทำการเด็ดใบมะขามไปเขี้ยวพร้อมท่องคาถา ก่อนจะเป่าให้ตะวต่อออกมาจากปาก หลังจากที่ได้มีการเผยคลิปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก หลายคนต่างก็ไม่คิดว่าจะทำได้จริง

พบตัวจริงหลวงพ่อไม้ท้าวนาคราช เจ้าของคลิปสุดฮือฮาเสกใบมะขามเป็นตัวต่อ ท้า ใครเอาเหล็กในตัวต่อออก แล้วตัวต่อยังมีชีวิตอยู่จะให้ 1 แสน ยืนยันได้คาถาจากโยมพ่อ ซึ่งเป็นผู้สืบตำราเคล็ดวิชาของปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า ใครอยากได้ตัวต่อที่เสกไปบูชา ต้องมานุ่งขาวห่มขาวอยู่วัด 3 วัน

.

ล่าสุดที่สำนักสงฆ์พุทธนิมิตตัง เทพนิมิตร ตั้งอยู่หมู่ 3 ต.คลองกระจัง อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ พบกับ หลวงพ่อฤทธิเดช กนฺตวณฺโณ หรือ “หลวงพ่อไม้ท้าวนาคราช” อายุ 76 ปี เปิดเผยว่า เรื่องเสกใบมะขามออกมาเป็นตัวแตนหรือตัวต่อนั้นเป็นเรื่องจริง ถ้าเรื่องไม่จริงหลวงพ่อจะไม่ทำเด็ดขาด พร้อมยินดีท้าพิสูจน์

วันที่ 19 มิถุนายน 2564 จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปทางยูทูบเกี่ยวกับเรื่องราวของหลวงพ่อรูปหนึ่ง สามารถเสกใบมะขามออกเป็นตัวแตนออกจากปากได้เป็นตัวเป็นๆ จำนวน 3 ตัว แล้วมีโยมผู้หญิง นำถุงพลาสติกใส่ตัวต่อรับจากปากหลวงพ่อรูปนี้

หลังจากวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไป มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ซึ่งส่วนมากไม่เชื่อ เช่น “ประเทศกู ยังมีอะไรอีกเยอะ, ดีนะเอาเหล็กในออกก่อน ไม่งั้นปากบวมกลืนลงคอหลายตัวล่ะ555, ดังแน่หลวงพ่อ,ใครแคปไปให้หมอปลาดูหน่อยให้ท่านคายต่อหน้า, นี่ไม่ใช่การเล่นกลแต่เป็นเรื่องจริง ใครๆ ก็ทำได้ครับ จับแตนดึงเหล็กในออกมันก็ต่อยไม่ได้แล้วเวรกรรมจริงๆ ทรมานสัตว์ ฯลฯ 

ส่วนคาถาเสกใบมะขามให้เป็นตัวต่อนั้น หลวงพ่อบอกว่า เป็นตำราของหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า ซึ่งทางโยมบิดาของหลวงพ่อได้รับตกทอดมา สำหรับลูกศิษย์ท่านใดที่ต้องการพิสูจน์คาถานี้ และต้องการตัวต่อไปบูชา ต้องมานุ่งขาวห่มขาวอยู่วัด ไม่ต่ำกว่า 3 วัน ขึ้นอยู่กับบารมีของแต่ละคน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *