ชาวเน็ตเปิดหลักฐานเด็ด สาวชุดแดง หลังอ้างถ่ายงานกับ เสี่ยขับบีเอ็ม!

ข่าววันใหม่

จากกรณีที่หญิงสาว อายุ 18 ปี ที่นั่งรถสปอร์ตหรู ได้ตะโกนยุยงให้ นายสุรภักดิ์ คนขับรถ BMW ขับรถซิ่งฝ่าฝน จ.เพชรบูรณ์ จนเกิดเหตุดับสลด ถึง 3 ซึ่งหลังจากนั้นก็สร้างความสงสัยให้ชาวเน็ต ว่าทั้งคู่มีความสัมพันธือย่างไรกันเเน่ ?

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นร้อนเเรงที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคม เมื่อเกิดอุบัติเหตุสลดครั้งใหญ่ เมื่อ หนุ่มใหญ่ พร้อม หญิงสาววัย 18 ปี ได้ซิ่งรถหรู BMW Z4 ขับฝ่าฝนกลับจากเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ มุ่งหน้าเข้าสู่กรุงเทพฯ โดยรถ BMW ได้ขับแซงขึ้นมาด้วยความเร็ว เต่ทว่ารถกลับเสียถนนลื่นพุ่งข้ามเกาะกลางถนน โดยเข้าพุ่งชนรถเก๋ง ซึ่งงานนี้ได้มีผู้ เสียชีวิต 3 ศพ เเละบาดเจ็บอีก 1 ราย ซึ่งผู้บาดเจ็บเป็นหญิงสาว ที่มาในรถสปอร์ตหรู

.

เเละในเวลาต่อมาก็ได้ประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ของสังคมอย่างต่อเนื่อง เมื่อโลกออนไลน์ ก็ได้มีการแชร์ไลฟ์สด เมื่อ หญิงสาวชุดแดง หรือ น.ส.เมษสวรรค์ แทนรัตน์ อายุ 18 ปี ที่นั่งรถมาด้วย ได้ตะโกนยุยงให้ นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง คนขับรถ BMW  ขับรถซิ่งฝ่าฝน

ซึ่งต่อมา เมษสวรรค์ เธอนั้นก็ได้เปิดใจครั้งแรกกลางโรงพยาบาล ว่าเธอนั้นได้พูดว่า “ซิ่งเลย ซิ่งเลย” จริง โดยเธอกล่าวว่า “ตอนที่พูดในไลฟ์สด มันห่างกันประมาณ 40 ถึง 50 โล ตอนนั้น ถนนโล่ง ฝนไม่ตก แล้วก็ทั้งถนนมีรถหนูแค่คันเดียว ขับเร็วไหม 120 ค่ะ หนูบอกว่าซิ่งเลย ซิ่งเลย ก็จริง แต่หนูอ่ะก็คิดว่าอันตราย แต่ว่ามันไม่มีรถใครเลยในถนน”

อีกทั้งงานนี้ “สาวชุดแดง” นั้นก็ได้เปิดใจครั้งแรก หลังโดนสังคมโจมตีหนัก รับยุซิ่งจริง ยันเสี่ยบีเอ็มแค่เพื่อนถ่ายงาน โดยเธอนั้นได้กล่าวว่า “หนูกับสุรภักดิ์ เป็นแค่เพื่อนร่วมงานกัน เพราะว่าหนูทำแบรนด์เป็นสินค้าเครื่องสำอาง แล้วก็ทางพี่สุรภักดิ์เนี่ยเค้าก็บอกว่าหาโลเคชั่นในการถ่ายภาพ เพื่อที่จะ promote สินค้า ไม่ได้เป็นพริตตี้ตามที่สังคมกำลังเข้าใจผิด”

เเละล่าสุด ชาวเน็ตงัดหลักฐานเด็ด สาวชุดแดง หลังอ้างถ่ายงานกับ เสี่ยขับบีเอ็ม! โดยงานนี้ชาวเน็ตได้มีการเผยข้อความการสนทนาของ เมษสวรรค์ ที่โพสต์หาช่างภาพถ่ายรูปในกลุ่มช่างภาพ เเละในเวลาต่อมาก็มีชาวเน็ต เเละช่างภาพเข้ามาถามว่า เป็นงานเหรอครับ ซึ่ง สาวเมษสวรรค์ ก็ตอบกลับมาว่า ถ่ายรูปเล่นค่ะ เเละหลังจากนั้นเหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นถล่มวิจารณ์หนักกว่าเดิม อาทิเช่น นางให้สัมภาษณ์ว่าไปถ่ายงานกับเสี่ยเฉยๆ แต่เรามีหลักฐานจากคอมเมนต์ของนาง สรุปแค่ไปถ่ายรูปเล่น ไม่ได้ถ่ายงาน นั่นเอง

ความคิดเห็นชาวเน็ต

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *