พ่อรับศพลูกสาว เหยื่อ BMW Z4 พุ่งชน แม่ทำกับข้าวรอ แต่ลูกกลับไม่ถึงบ้าน

ข่าววันใหม่

วันที่ 14 มิถุนายน 64 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า จากกรณีที่เกิดเหตุ รถเก๋งหรู BMW เปิดประทุน รุ่น Z4 สีส้ม หมายเลขทะเบียน 3กก7558 กทม. ได้ขับซิ่งฝ่าสายฝนแล้วเกิดเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนน ไปชนประสานงากับรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ซูซูกิ สวิฟท์ สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน 1 ขฐ 9316 กทม.ที่วิ่งสวนมา ทำให้ น.ส.กรกฏ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งยี่ห้อ ซูซูกิ และ น.ส.วรรณกานต์ อายุ 29 ปี ที่นั่งข้างคนขับ เสียชีวิตคาที่อยู่ที่ภายในรถ

ส่วนนายสุรภักดิ์ วัย 50 ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์เก๋ง BMW ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตที่รพ.หนองไผ่ในเวลาต่อมา ขณะที่ น.ส.เมษสวรรค์ วัย 18 ปี ที่นั่งข้างนายสุรภักดิ์คนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาข้างซ้ายหัก ได้ถูกส่งต่อจากรพ.หนองไผ่มารักษาตัวที่รพ.เพชรบูรณ์

.

ล่าสุด พ่อแม่และญาติของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่รพ.หนองไผ่ เพื่อมารอรับศพนำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด โดยศพของน.ส.กรกฏ อายุ 31 ปี จะส่งกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่ จ.สุราษฎร์ธานี

นายนิติ อายุ 63 ปี พ่อของ น.ส.วรรณกานต์ หรือน้องอุ้ย เล่าว่า ลูกสาวตนเรียนจบวิศวกรเคมี จากมหาวิทยาลัยชื่อดัง ขณะนี้ทำงานเป็นวิศวกรเคมี อยู่ที่บริษัทผลิตรถยนต์แห่งหนึ่ง จะเดินทางมาบ้านทุกครั้งที่มีโอกาส

ก่อนเกิดเหตุน้องอุ้ยได้โทรมาบอกทางบ้านว่า จะกลับมาบ้าน ตนและครอบครัวรู้สึกดีใจ เตรียมทำกับข้าวที่น้องอุ้ยชอบ ตนเองได้ไปเก็บผักในสวนมาเตรียมไว้ แต่ต้องมารับทราบข่าวร้ายว่าลูกสาวประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ตนพยายามตั้งสติ ขณะที่นางจารุนันท์ แม่ของน้องอุ้ยมีการช็อคนิ่งเงียบไม่พูดจา

ผู้เป็นพ่อเผยว่า น้องอุ้ยเป็นคนน่ารักมีนิสัยร่าเริงรักพ่อแม่ ถ้าหากรู้ว่าพ่อแม่อยากได้อะไรจะรีบซื้อให้ รถยนต์ที่ตนขับอยู่ทุกวันนี้ น้องอุ้ยก็เป็นคนซื้อให้ ซึ่งตนคิดว่าอนาคตลูกสาวคนนี้ กำลังจะไปได้ดีมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่กลับต้องมาจากไปก่อนวัยอันควร.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *