เด็กปั๊มสุดเศร้า ลูกค้าเติมน้ำมันบอกให้แบงค์ 1000 ก่อนวงจรปิดมัดแน่น

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโวเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังเด็กปั๊มโพสต์ลูกค้าเติมน้ำมันอ้างให้แบงค์ 1000 เปิดกล้องวงจรปิดดูเห็นภาพชัดมัดแน่นดูอย่างไรก็แบงค์ 100 ชาวเน็ตช่วยยืนยันอีกเสียง

โดยเด็กปั๊มเล่าว่ามีลูกค้าเข้ามาเติมน้ำมัน 80 บาท และยื่นเงินมาให้เธอทอน 20 บาท แต่ลูกค้าโวยวายบอกว่าจ่ายแบงค์ 1000 ไป ยืนยันหนักแน่นจนเธอไขว้เขว สุดท้ายจึงทอนเงินให้ไป 920 บาท ทว่าเมื่อมาตรวจสอบบัญชีพบว่าเงินหายไป 900 บาท ซึ่งไปพอดีกับจำนวนเงินที่ทอนให้ลูกค้าคนดังกล่าวไป โดยได้โพสต์ว่า

.

ขออนุญาติโพสต์เตือนภัยนะคะ มีลูกค้ามาเติมน้ำมัน 80 บาท จ่ายมาแบงค์ 100 พอเราเอาไปทอน20 ตะคอกกลับมาว่า เป็นแบงค์ 1000 ช่วงจังหวะนั้นพี่เขาหาผ้ามาเช็ดน้ำมันที่กระเด็นใส่ข้างถัง พี่เขาก็ตกใจที่ลูกค้าตะคอก พี่เขาเดินมาบอกเราว่า ลูกค้าบอกว่าแบงค์จ่ายแบงค์1000 นะ

เราก็ลังเลที่จะทอนกลับไปและที่สำคัญที่เก็บเงินจะแยกเงินแต่ละชนิดออกจากกัน ไม่เก็บรวมกัน.ด้วย แต่เนื่องจากลูกค้า(ยืนยัน)ว่า ให้แบงค์ 1000 มาเราก็ทอนไป 920 เราทำบิลทำทุกอย่างเสร็จเราเอาบิลออกมาไว้.แล้วส่งให้ ผจก. ดูกล้อง เพราะตังเราหายไป 900 แล้วมันตรงกับ ยอดที่เราไม่มั่นใจตั้งแต่เเรก. สีของเงินก็ชัดนะเป็นสีแดง.คงไม่ใช่แบงค์ 1000 นะ

หลายวันผ่านไปเจอลูกค้ามาซื้อของในปั๊มเรา ผจก.เราคุยกับเขาให้กล้องดูเขาก็ไม่ยอมรับ.ยังยืนยันอีก..สรุปคือ ไม่ยอมรับอยู่ดี.เถียงไปข้างๆคูๆ เหตุการณ์นี้เป็นบทเรียนเลยค่ะ เศรษฐกิจแบบนี้เป็นแบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ มีอะไรนิดหน่อยคุณร้องเรียนเรา.แต่แบบนี้เราจะทำอะไรได้

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *