สลด แพทย์หนุ่มเพิ่งเรียนจบ เครียดจัดกระโดดตึกโรงพยาพยาบาลดับ

ข่าววันใหม่

วันที่ 8 มิถุนายน 64 พ.ต.ท.ประสิทธิ์ เหล็กดี สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสระแก้ว เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งเหตุมีผู้กระโดดจากชั้น 8 อาคารหอพักแพทย์พยาบาล รพ.แห่งหนึ่งใน จ.สระแก้ว เสียชีวิต จึงรีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นหอพักสูง 8 ชั้น บริเวณพื้นลานจอดรถหลังอาคารพบศพ นายแพทย์หนุ่มวัย 24 ปี

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัยชื่อดังในกรุงเทพฯ และเดินทางมารับตำแหน่งเป็นแพทย์ประจำโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ออกตรวจคนไข้ช่วงเวลา 05.00 น.ตามปกติ จากนั้น ได้กลับมาที่บ้านพักแล้วหายตัวไป กระทั่ง พบว่าตกลงมาจากตึกอาคารที่พักแพทย์และพยาบาล

.

ก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยบ่นกับเพื่อนร่วมงานว่า มีอาการซึมเศร้าและเครียดเรื่องงาน เบื้องต้นจนท.คาดว่าอาจจะเป็นสาเหตุที่ผู้ตายตัดสินใจจบชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดว่า ผู้ตายขึ้นไปบนตึกดังกล่าวเพียงลำพังหรือไม่

ส่วนการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรอยเท้าของผู้เสียชีวิต ปีนกำแพงดาดฟ้าขณะสวมใส่รองเท้าข้ามออกไป ก่อนที่จะพบว่าตกลงมาที่ชั้นล่าง ในสภาพที่เท้าข้างหนึ่งยังสวมใส่รองเท้า อีกข้างไม่ได้สวมใส่ สภาพศพนอนหงาย คาดว่า ผู้ตายมีการกระโดดหรือพลัดตกลงมา

เบื้องต้น ญาติแจ้งว่า ไม่ติดใจในสาเหตุการตาย ทางโรงพยาบาลจึงมอบศพให้ญาติเพื่อนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่วัดสระแก้ว อ.เมืองสระแก้ว และสวดอภิธรรมศพเป็นเวลา 1 คืน ก่อนจะทำพิธีฌาปนกิจศพทันที

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *