หนุ่มไปตัดผม พูดเล่นๆขอทรงขุนช้าง แต่ช่างตัดให้จริงแม่จ๋า รีบปาดน้ำตา (คลิป)

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้บัญชี tiktok ซึ่งเป็นช่างตัดผมได้โพสต์คลิปลูกค้ากับทรงผมใหม่ พร้อมระบุว่า ลูกค้าพูดเล่นว่าอยากได้ทรงขุนช้าง เลยจัดให้จริงลูกค้าโกรธมาก ควรทำไงดี

@sing_ssa

ทุกคนลูกค้า พูดเล่น ว่าอยากได้ทรงขุนช้างเราเลยจัดให้จริงลูกค้าโกรธมากควนทำไงดี#เม้นบอกเราที#ร้านตัดผมสิงห์ซาลอน#เด็กไต้ป้ายระนอง#อย่าปิดการมองน่า

♬ เสียงต้นฉบับ – user290650

โดยในคลิปจะเห็นว่าทางลูกค้านั่งอยู่ตรงเก้าอี้ตัดผม และทางช่างกำลังถ่ายคลิปแต่ทางลูกค้าก้มหน้าก้มตา เอามือปิดหน้าลักษณะเขิน ๆ อาย ๆ และพูดประมาณ ว่า พี่ตัดผมให้ผมดี ๆ ส่วนทางช่างเมื่อได้ยินแบบนั้นก็หัวเราะออกมาด้วยความเอ็นดู

.

 ด้านความเห็นโซเชียลมีมาหลากหลาย ส่วนใหญ่มองว่าทางช่างเองและลูกค้าน่าจะสนิทและรู้จักกันดี เพราะดูแล้วเหมือนเพื่อนแกล้งเพื่อนมากกว่า หลายคนก็เข้ามาแซว ว่า อย่ามาล้อเล่นกับช่างตัดผม แม่จ๊ะแม่จ๋า

ขณะที่บางคนไม่ขำด้วย มองว่า ช่างทำเกินไปไม่ควรนำทรงผมลูกค้ามาล้อกันแบบนี้ ซึ่งทางช่างเจ้าของคลิปก็ได้เข้ามาชี้แจงเฉลยว่า เป็นคลิปแกล้งกันระหว่างเพื่อน เพราะแท้จริงทางลูกค้าจะมาโกนผมเพื่อไปบวชเลยขอแกล้งซึ่งตกลงกันแล้ว ในคลิปเป็นแค่การแสดงเท่านั้น

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *